Halloween party ideas 2015

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K48 CỦA LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN AN GIANG

        Nhằm để chào các bạn tân sinh thì vừa qua vào lúc 8 giờ ngày 13 tháng 11 năm 2022, được sự đồng ý của Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ Liên Chi hội sinh viên An Giang đã tổ chức thành công một trong những sự kiện trào đón tân sinh viên đó là hoạt động Team Building. Hoạt động này đã thu hút nhiều bạn hội viên tham gia đặc biệt trong đó có các bạn sinh viên k48. 

MC bắt đầu chương trình
        Hoạt động gồm có 5 trạm trò chơi thật và 2 trạm phục kích do 7 Chi hội thuộc Liên chi hội An Giang giữ trạm. 

        Ở trạm CHSV An Phú – Phú Tân các bạn sẽ được tham gia trò chọi banh vào rổ tại phía sau nhà điều hành. Một bạn sẽ có mang rổ vào phía sau lưng những bạn còn lại sẽ lần lượt chọi banh vào rổ. Đội nào có số banh vào rổ nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng. Tuy là mệt nhưng các bạn hội viên vẫn rất hăng hái hoàn thành trò chơi.

Các đội chơi đang tham gia trò ném banh vào rổ
       Di chuyển đến bãi cỏ phía sau trung tâm học liệu sẽ bắt gặp trạm CHSV Châu Phú – Tân Châu tại đây các bạn sẽ được tham gia trò chơi chụp ảnh theo yêu cầu. Luật chơi vô cùng đơn giản chỉ cần các bạn tạo dáng theo hình ảnh mà ban tổ chức đưa ra và chụp một tấm ảnh. Tuy chơi đơn giản nhưng hiệu quả tiếng cười mà trò chơi mang lại là vô cùng lớn, hình ảnh mà ban tổ chức đưa ra cũng rất là vui nhộn.
Trò tạo dáng theo hình của trạm CHSV Châu Phú - Tân Châu
       Trạm CHSV Thoại Sơn mang đến cho các bạn hội viên một trò chơi vô cùng lý thú có tên là cắm ống hút nghệ thuật. Để khởi động trò chơi chơi thì mỗi đội sẽ hát một bài cùng nhau để làm tăng thêm tinh thần đoàn kết. Sau đó sẽ chọn ra một bạn tóc dài nhất đội ra để những bạn khác lần lượt dùng miệng cắm ống hút vào. Sau thời gian quy định đội nào cắm được hơn 15 ống sẽ là đội hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của các bạn bởi những chiếc ống hút có thể rơi ra khỏi đầu. 
Trò cắm ống hút nghệ thuật
       Nếu ở trạm CHSV Thoại Sơn đòi hỏi sự tỉ mỉ đến với trạm CHSV Long Xuyên – Tri Tôn thì sự cẩn thận à yếu tố tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ. Đến với trạm bạn sẽ được chơi trò nối bong bóng. Nghĩa là từng thành viên của mỗi đội sẽ kẹp bóng vào chính giữa rồi đi một vòng trong khoảng thời gian mà ban tổ chức quy định.
Các đội chơi tham gia trò nối bong bóng

       Trạm tiếp theo ở đây đó chính là trạm Châu Đốc – Tịnh Biên với trò chơi chuyền tắc. Sự tập chung và cẩn thận là rất cần có để bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Mỗi bạn trong đội sẽ ngậm một chiếc muỗng và dùng nó để chuyền cho bạn ở ngay sau mình. Đội hoàn thành nhiệm vụ là đội chuyền được tắc đến cuối dãy trong khoảng thời gian quy định.

Thử thách "chuyền tắc" tại trạm CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên
       Bên cạnh 5 trạm thật, Ban tổ chức đồng thới sắp xếp 2 trạm phục kích bao gồm: trạm CHSV Châu Thành với trò chơi dùng đũa chuyền tắc cùng với trạm CHSV Chợ Mới với các trò chơi gây nhiễu. Mục đích của các trạm phục kích nhằm đánh lạc hướng và nếu giữ các thành viên đội chơi, kéo dài thời gian hoàn thành nhiệm vụ. 

Trạm phục kích CHSV Châu Thành

Trạm phục kích CHSV Chợ Mới
       Qua những hoạt động đội nhóm như vậy sẽ rất có ích trong quá trình học tập của các bạn sinh viên. Nó giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều mối quan hệ mới hơn, làm quen được các anh chị hay các bạn vô cùng là thân thiện và dễ gần. Hoạt động này còn giúp cho các bạn tân sinh viên bớt đi phần nào lạ lẫm khi học tập ở một môi trường mới thích ứng với cuộc sống mới nhanh hơn và trở nên cởi mở hơn khi làm quen bạn mới. Hơn thế nữa sau nhưng khoảng thời gian học tập trên lớp những hoạt động như vậy sẽ giúp phần nào các bạn sinh viên giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi.
Hội viên Liên chi hội sinh viên An Giang  
      Hoạt động Team Building năm nay cũng đã kết thúc, nhưng việc học thì vẫn còn đó chúc cho các bạn tân sinh viên sẽ có một năm học tập thật thành công và nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động động của Liên chi hội như thế nữa.

Ban Thông tin và Truyền thông LCHSV An Giang

Ảnh: B4T

Tin: Ngọc Như


Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Được tạo bởi Blogger.