Halloween party ideas 2015

 TỔNG KẾT HỌP MẶT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K48 LCHSV AN GIANG 

Họp Mặt Tân sinh viên K48 LCHSV An Giang

      Nhằm tạo điều kiện cho Tân sinh viên An Giang hiểu hơn về các hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên của trường Đại học Cần Thơ, trao đổi và giới thiệu cụ thể đến từng bạn sinh viên về Liên chi hội sinh viên An Giang và các Chi hội sinh viên trực thuộc, những hoạt động của các đơn vị, cùng với cách thức đăng ký tham gia. Tối ngày 24/10/2022, tại phòng học 107- Tòa nhà C1, khu II- Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Lễ " Họp mặt chào đón Tân sinh viên An Giang K48" năm học 2022-2023. 

Hội trường Chương trình chào đón Tân sinh viên K48 An Giang

MC khai mạc chương trình

       Đến dự buổi lễ về phía Đại diện Hội sinh viên trường hân hạnh chào đón : 

- Anh Nguyễn Hoàng Huy - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ. 

- Chị Nguyễn Ngọc Như - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ

-Anh Nguyễn Nhật Khang - Phó Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

       Bên cạnh đó vinh dự được đón tiếp anh, chị Nguyên Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên An Giang qua các nhiệm kỳ: 

- Anh Nguyễn Văn Bạc - Nguyên Liên Chi hội Trưởng Liên Chi hội sinh viên An Giang nhiệm kỳ 2018-2020

       Về phía Liên Chi Hội sinh viên An Giang gồm có: 

- Anh Lê Ngọc Thái - Uỷ viên Ban Chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ, Liên Chi hội Trưởng Liên Chi hội sinh viên An Giang.

- Chị Lê Thị Thanh Mai - Liên Chi hội Phó Liên Chi hội sinh viên An Giang.

- Chị Thiều Lê Mỹ Duyên - Liên Chi hội Phó Liên Chi hội sinh viên An Giang. 


       Ban Tổ chức còn vinh dự đón tiếp và gửi lời cảm ơn đến đại diện các đơn vị bạn tại trường Đại học Cần Thơ. Xin cảm ơn các đơn vị LCHSV Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Trà Vinh, câu lạc bộ Tương Lai Xanh, câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện, câu lạc bộ Bốn Phương, câu lạc bộ Môi trường, đội Công tác xã hội.


       Cùng với đó là các Ban Chấp hành Chi hội sinh viên trực thuộc và hơn 300 hội viên và tân sinh viên của Liên Chi hội sinh viên An Giang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. 

Anh, chị khách mời chương trình 

      Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của anh Huỳnh Thiện Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên An Giang với tiết mục mang tên " Nụ cười 18, 20". Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu và đầu tư mạnh về cả nội dung cũng như hình thức, các tiết mục có quy mô lớn, được dàn dựng công phu và vô cùng sáng tạo, tất cả đều được bùng nổ trong đêm diễn. Trong đó có màn nhảy hiện đại của nhóm nhảy ABOB. 

Chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên K48 An Giang

Các bạn Tân sinh viên hòa mình vào tiết mục văn nghệ 

             Phát biểu tại buổi Lễ, anh Nguyễn Hoàng Huy chúc mừng những thành tích mà tập thể Liên Chi hội sinh viên An Giang (LCHSV An Giang) đã đạt được trong năm học vừa qua. Đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ Ban Chấp hành và các bạn hội viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học cũng như xây dựng Liên Chi Hội ngày càng phát triển, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội sinh viên Trường. Anh Nguyễn Hoàng Huy hy vọng tập thể LCHSV An Giang nói chung và các Chi hội sinh viên  trực thuộc sẽ đạt được nhiều thành tích to lớn hơn nữa để khẳng định vị thế là một trong những đơn vị đầu đàn trong sự nghiệp đổi mới, phát triển của Trường Đại học Cần Thơ. 


       Nhắn nhủ tới các tân sinh viên, anh Nguyễn Hoàng Huy nhấn mạnh: "Các bạn đã lựa chọn trường Đại học Cần Thơ là nơi học tập và rèn luyện thì các bạn hãy cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện thật tốt và tích cực tham gia các phong trào của Liên Chi Hội để có cơ hội khẳng định bản thân, để trải nghiệm, để trưởng thành và để khi ra trường, các bạn sẽ không hề hối tiếc rằng mình đã có một thanh xuân tươi đẹp tại trường Đại học Cần Thơ nói chung và LCHSV An Giang nói riêng”. 

Anh Nguyễn Hoàng Huy có đôi lời phát biểu

       Tiếp theo chương trình, chị Thiều Lê Mỹ Duyên - Liên Chi hội Phó Liên Chi hội sinh viên An Giang trình bày công tác Hội và phong trào Sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Trong đó có LCHSV An Giang là một trong những Liên Chi Hội hoạt động sôi nổi dưới Hội sinh viên Trường. Bên cạnh đó là phần ra mắt Ban Chấp hành LCHSV An Giang và các đơn vị Chi hội sinh viên trực thuộc 

Thường trực Ban Chấp hành LCHSV An Giang

Ban Chấp hành LCHSV An Giang

Ban Thông tin và Truyền thông LCHSV An Giang

Ban Chấp hành CHSV An Phú - Phú Tân

Ban Chấp hành CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên

Ban Chấp hành CHSV Long Xuyên - Tri Tôn

Ban Chấp hành CHSV Châu Phú - Tân Châu

Ban Chấp hành CHSV Châu Thành

Ban Chấp hành CHSV Chợ Mới

Ban Chấp hành CHSV Thoại Sơn

Ban Chấp hành CHSV An Giang - Hoà An 

Cơ cấu Ban Chấp Hành LCHSV An Giang và CHSV trực thuộc 

         Phát biểu những cảm xúc của mình tại buổi lễ, các bạn tân sinh viên đã xúc động chia sẻ khi được Ban Thông tin và Truyền thông LCHSV An Giang (B4T) phỏng vấn: “Từ những giây phút đầu tiên làm thủ tục nhập học cho đến hết tuần lễ định hướng đầu khóa tại trường Đại học Cần Thơ, chúng em luôn được các anh, chị quan tâm và dành cho chúng em những tình cảm nồng hậu nhất. Điều đó đã giúp chúng em tin tưởng rằng LCHSV An Giang chính là bến đỗ mà chúng em luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Dù cuộc sống của một tân sinh viên mới chỉ bắt đầu nhưng chúng em đã cảm nhận được rất rõ ràng rằng môi trường năng động và chuyên nghiệp này đã truyền thêm lửa và nhiệt huyết tuổi trẻ đang cuộn chảy trong mỗi chúng em”.

Tân sinh viên K48 An Giang

        Để động viên và khích lệ tinh thần nỗ lực học tập và rèn luyện của sinh viên, Ban Chấp hành LCHSV An Giang đã dành những phần quà và khen thưởng đến 8 bạn hội viên của mỗi Chi hội có những hoạt động tích cực và tiêu biểu trong phong trào Hội sinh viên. 

Anh Hoàng Huy và anh Ngọc Thái trao quà đến các bạn Hội viên có thành tích xuất sắc

      Theo khung chương trình, B4T gửi đến các bạn sinh viên có mặt trong buổi lễ đoạn clip tổng kết các hoạt động của Liên Chi Hội trong năm vừa qua. Song song đó, thấy được rằng các hoạt động về văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao được Liên Chi Hội triển khai và phát huy hiệu quả; các hoạt động tình nguyện như: Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi,…được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của hội viên, các hoạt động này không chỉ đã góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp mà còn góp phần trong việc giáo dục nhân cách, lý tưởng sống cho mỗi Sinh viên, Hội viên khi được tham gia. Từ khi thành lập tới nay đã trở thành một tổ chức có uy tín với sinh viên trong và ngoài trường.

Hội trường Chương trình chào đón Tân sinh viên An Giang K48 

      Ban Chấp hành Liên Chi Hội đã không ngừng nỗ lực, nâng cao quy mô và chất lượng hoạt động và đạt được những thành công đáng tự hào. Với khẩu hiệu hành động “Lợi ích của sinh viên là quan trọng nhất”, LCHSV An Giang ngoài nhiệm vụ tạo sân chơi học thuật chuyên ngành hỗ trợ sinh viên học tập thì vấn đề giáo dục đạo đức, tác phong, rèn luyện nhân cách, kỹ năng sống, tạo những sân chơi tinh thần, tổ chức hoạt động hỗ trợ sinh viên, đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên luôn được Liên Chi Hội quan tâm và giữ vai trò không thể thiếu đối với mỗi Hội viên - Sinh viên.


       Cuối chương trình các bạn TSV may mắn được nhận những phần quà cực kì hấp dẫn qua màn “Lô tô” bốc thăm trúng thưởng từ Ban Tổ chức.

Chương trình Lô tô 
       Chương trình " Họp mặt Tân sinh viên An Giang K48"  đã kết thúc tốt đẹp trong không khí tưng bừng, hứng khởi và ấm cúng với sự tham gia đông đảo của các ban hội viên, tân sinh viên, sự tham dự động viên cổ vũ của các anh, chị Ban Chấp hành Hội sinh viên  trường. Chương trình cũng đánh dấu bước khởi đầu của một thế hệ sinh viên khóa mới của Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ nói chung và LCHSV An Giang nói riêng – một thế hệ mới đầy tài năng sẽ tiếp bước tham gia vào hoạt động của tuổi trẻ Liên Chi, tiếp tục gắn bó và cống hiến với phong trào sinh viên trong những năm phía trước.

        Một hành trình mới lại bắt đầu, chúc cho các bạn Tân sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Ảnh Tổng kết Chương trình chào đón Tân sinh viên An Giang K48Ban Thông tin và Truyền thông LCHSV An Giang

Ảnh: B4T

Tin: Lê Minh Phong

Được tạo bởi Blogger.