Halloween party ideas 2015

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHSV CHỢ MỚI NHIỆM KỲ 2022-2023


Tại Đại hội, Chi hội Sinh viên Chợ Mới đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2021 – 2022; thông qua dự thảo chương trình, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2022 - 2023 và dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ qua tại phòng 104/C1, khu II, trường Đại học Cần Thơ vào lúc 14h00 ngày 23/10/2022.

Đại hội CHSV Chợ Mới nhiệm kỳ 2021-2022

Tham dự Đại hội hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

- Lê Thị Thanh Mai - Liên chi hội phó LCHSV An Giang

- Chị Mỹ Hân - Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ISEE Cần Thơ

- Võ Hữu Duy - Cựu hội viên CHSV Chợ Mới

- Hà Quốc Thái - Nguyên UV CHSV CHợ Mới nhiệm kỳ 2020-2021

Và đặc biệt là sự góp mặt của các đại biểu là các BCH ưu tú đại diện các đơn vị CHSV bạn và hơn 20 hội viên, sinh viên của Chi hội Chợ Mới. 

Chị Lê Thị Thanh Mai và chị Mỹ Hân - khách mời Đại hội

Báo cáo chỉ rõ, trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Chi hội đã lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả việc cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội CHSV Chợ Mới nhiệm kỳ 2021-2022; sớm ban hành Quy chế làm việc và Chương trình làm việc toàn khóa; tập trung chỉ đạo, triển khai hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt”; quan tâm lãnh đạo công tác kiểm tra của Chi Hội. Hoạt động của Ban Chấp hành Chi hội từng bước được đổi mới, thực hiện hiệu quả công tác lãnh đạo giữa hai kỳ Hội nghị Ban Chấp hành và điều hành các công việc hàng ngày của CHSV Chợ Mới. Lề lối làm việc, phương pháp chỉ đạo của Ban Chấp hành CHSV Chợ Mới đảm bảo đúng Quy chế làm việc, dân chủ, có tính kế hoạch, thực tiễn và được đổi mới.

Đoàn Chủ tịch trình bày Văn kiện Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, chị Lê Thị Thanh Mai - Liên Chi hội Phó Liên Chi hội sinh viên An Giang ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của CHSV Chợ Mới trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh: CHSV Chợ Mới cần tiếp tục có sự gắn kết, phối hợp hơn nữa với Liên Chi hội sinh viên An Giang và Hội sinh viên Trường cùng với đó là các đơn vị địa phương trong tỉnh An Giang nói chung và huyện Chợ Mới nói riêng để chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau.  CHSV Chợ Mới tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho LCHSV An Giang phát triển, nâng cao vai trò tư vấn phản biện độc lập cho Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ…

Lê Thị Thanh Mai - Liên chi hội phó LCHSV An Giang phát biểu ý kiến chỉ đạo

Nghiên cứu xây dựng giải pháp để phát triển mạnh mẽ công tác tổ chức hội và phát triển hội viên; xây dựng cơ chế vận động và thu hút kết nạp hội viên xuất sắc để làm đội ngũ hạt nhân cho các hoạt động tư vấn, tình nguyện của Hội; xây dựng LCHSV An Giang thực sự là cầu nối, là môi trường, sân chơi lan tỏa khát vọng cống hiến và khát vọng thay đổi tích cực để các chi hội, hội viên phát huy mạnh mẽ năng lực và thế mạnh, cùng nhau đoàn kết, hợp tác và phát triển vì sự phát triển chung. Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2022-2023 cần phát động phòng trào “Mỗi sinh viên, hội viên của Chi hội học phải là lực lượng nòng cốt” nhằm góp phần thực hiện thắng lợi của Liên Chi hội sinh viên An Giang. 

BCH nhiệm kỳ 2021-2022 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ

Tiếp đó, Đại hội đã tập trung thảo luận, thông qua phương hướng hoạt động Chi Hội nhiệm kỳ 2022– 2023 và bầu Ban Chấp hành Chi Hội sinh viên Chợ Mới gồm 5 thành viên: 

1. Đặng Hữu Trí - Chi hội Trưởng

2. Nguyễn Lê Diễm Thuý - Chi hội Phó

3. Nguyễn Thị Yến Nhi - Uỷ viên tài chính

4. Diên Ngọc Trúc Huỳnh - Uỷ viên phong trào

5. Trần Phạm Duy Nam - Uỷ viên truyền thông

BCH nhiệm kỳ 2022-2023 ra mắt Đại hội

Xin chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm vào vị trí lãnh đạo, giữa vai trò nòng cốt của Chi hội sinh viên Thoại Sơn trong nhiệm kỳ mới. Với nhiệm vụ và trọng trách được giao, hy vọng 5 gương mặt ưu tú thuộc Ban Chấp hành Chi hội sinh viên Chợ Mới nhiệm kỳ 2022 – 2023 sẽ luôn tự tin – bản lĩnh – hết mình để dẫn dắt tổ chức vững mạnh tiến lên, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, đạt được nhiều thành tích vẻ vang, rực rỡ trong công tác Hội và phong trào sinh viên.


Ảnh Tổng kết Đại hội

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội CHSV Chợ Mới nhiệm kỳ 2022-2023: 
Hội viên Chi hội

Chi hội biểu quyết thông qua văn kiện Đại hội

Phiên hợp lần thứ nhất

Biểu quyết bầu BCH nhiệm kỳ 2022-2023

Ảnh lưu niệm phiên họp lần thứ nhất

LCHSV An Giang khen thưởng BCH nhiệm kỳ 2021-2022

Khen thưởng các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Chi hội

Đại diện Chi hội nhận phần quà từ Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ISEE Cần Thơ

Đại hội thông qua Nghị Quyết

Ban Thông tin Truyền thông LCHSV An Giang

Ảnh: Kim Huê

Tin: Lê Minh Phong
Được tạo bởi Blogger.