Halloween party ideas 2015

 

Chúc mừng năm mới 2022

"Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh.”


Từ ngàn xưa đến nay không có gì hạnh phúc bằng bữa cơm ấm áp bên gia đình, không có gì vui hơn những lời chúc trong ngày Tết.

Tết đến cũng là lúc quây quần bên nồi bánh chưng đang cháy dở của những nhánh lửa hồng, cùng nhau đợi đến khoảnh khắc giao thừa để xem những màn bắn pháo hoa rực rỡ trên tivi, những tiếng đùng đùng trên bầu trời khi bắn pháo. Tết đến là khi lũ trẻ cùng nhau đi chúc Tết đến với những người thân yêu, đi dạo phố với chiếc áo và quần sặc sỡ mang đầy sắc màu may mắn.

Toàn thể LCHSV An Giang chúc bạn năm mới An khang - Thịnh vượng

Kép lại một năm 2021 với nhiều mất mát và đau thương. Mặc dù có rất nhiều sự kiện đã xảy ra.  Nhưng điều còn đọng lại trong chúng ta có lẽ là những câu động viên, lời "quyết tâm", những cái nắm tay, nụ cười. Và những khó khăn chúng ta đã trải qua lại càng khiến cho những niềm hy vọng, niềm tin đó thêm quý giá, đáng trân trọng. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng. Đó sẽ là điều chúng ta tin ở một năm 2022 phía trước.

Nhân dịp năm mới 2022, toàn thể Liên Chi hội sinh viên An Giang - Trường Đại học Cần Thơ kính chúc các bạn và gia đình một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng. 


Bên cạnh đó, toàn thể chúng tôi muốn nhắn gửi rằng cuộc sống đổi trắng thay đen, không ai có thể biết trước được ngày mai ta sẽ ra sao và làm gì. Tết đến, dù bận rộn đến đâu thì hãy dành thời gian bên gia đình, cùng nhau ăn những bữa cơm, xem những chương trình, chơi những trò chơi để, ngày Tết sẽ trở nên ấm áp và mang đầy hương vị yêu thương đến gia đình và người thân yêu của bạn.


Ban Thông tin & Truyền thông LCHSV An Giang

Tin: Lê Minh Phong


Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Được tạo bởi Blogger.