Halloween party ideas 2015

CHI HỘI SINH VIÊN CHÂU THÀNH VÀ CHI HỘI SINH VIÊN CHỢ MỚI PHÁT HUY TINH THẦN HÈ TÌNH NGUYỆN TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2021.
Đội hình tình nguyện viên  tiếp sức mùa thi của chi hội sinh viên Châu Thành

Đội hình tình nguyện viên  tiếp sức mùa thi của chi hội sinh viên Chợ Mới

Mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 là kỳ thi lớn trong cả nước được diễn ra hằng năm, có tầm quan trọng đối với tất cả các thi sinh và kể cả những người thân xung quanh.
Cuối cùng, các sĩ tử sẽ chính thức bước vào kì thi trong 2 ngày 07-08/07/2021 , các bạn thí sinh đã phải trải qua tôi luyện 12 năm đèn sách để chuẩn bị cho hành trang vào thế giới hoàn toàn mới. 
CHSV Châu Thành tiếp sức mùa thi tại trường THPT Vĩnh Bình

Đội hình tình nguyện viên  tiếp sức mùa thi của CHSV Chợ Mới

Nhằm góp sức trẻ và tiếp nối truyền thống tình nguyện, giúp đỡ các thí sinh tại quê nhà tỉnh An Giang. 
Bằng tinh thần hăng hái và sự chuẩn bị chu đáo để hỗ trợ, vừa qua CHSV Châu Thành và CHSV Chợ Mới của LCHSV An Giang đã tổ chức lực lượng “ Tình nguyện viên” (TVN) về quê hỗ trợ cùng Đoàn trường địa phương với vai trò là cựu học sinh về hỗ trợ.
Tại huyện Chợ Mới, CHSV Chợ Mới tiếp sức cùng với Đoàn trường Nguyễn Hữu Cảnh và THPT Võ Thành Trinh. 
Ở huyện Châu Thành, CHSV Châu Thành đồng hành cùng với Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Cần Đăng và THPT Vĩnh Bình. 

CHSV Chợ Mới tiếp sức mùa thi tại trường THPT Võ Thành Trinh

Đội hình tình nguyện viên  tiếp sức mùa thi của chi hội sinh viên Châu Thành

Kể từ ngày bắt đầu sứ mệnh của mình, truyền thống “Tiếp sức mùa thi” của LCHSV An Giang không chỉ là cầu nối giúp các thí sinh vững tin trên hành trình chinh phục tri thức, mà còn là nơi kết nối những trái tim yêu thương. Những giá trị của tinh thần tình nguyện, nhân văn ấy tiếp tục lan tỏa và phát huy trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. 
Chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã đi một chặng đường dài, nhìn lại để thấy rằng làm một việc tử tế không hề giản đơn, càng không thể “hái quả ngọt” trong một sớm một chiều, đặc biệt trong năm nay với bối cảnh cả nước đang phải tăng cường thực hiện nhiều giải pháp phòng, chống dịch Covid-19. Để làm nên những thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi”, có sự nỗ lực của rất nhiều thanh niên, sinh viên, học sinh và nhiều doanh nghiệp luôn âm thầm vì tương lai đất nước. 
Phát nước cho các sỉ tử sau thi của CHSV Chợ Mới

CHSV Châu Thành chúc mừng các bạn thí sinh hoàn thành cuộc thi

Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với đó là nhiệm vụ của các bạn TNV cũng hoàn thành suất sắc. CHSV Chợ Mới, CHSV Châu Thành nói riêng và cả LCHSV An Giang nói chung rất mong sẽ sớm gặp lại các bạn thí sinh tại trường Đại học Cần Thơ vào năm học tới với vai trò là “ Tân sinh viên K47”. 
Các TNV Châu Thành vui chơi sau khi kết thúc giờ thi
Ảnh/Tin: Tổng Hợp

Được tạo bởi Blogger.