Halloween party ideas 2015

TỔNG KẾT NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2021  HÀNG TRĂM TRƯỜNG THPT, HÀNG NGÀN LƯỢT THI SINH, HÀNG TRĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRƯỜNG NGHỀ THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH VỚI HƠN 130 GIAN HÀNG

Nguồn ảnh: Phan Vinh


Từ 7h – 14h ngày 04/4/2021 tại trường Đại học Cần Thơ (đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đã diễn ra “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021” 


Từ sáng sớm không khí đã rất náo nhiệt và sôi động từ hơn 130 gian hàng đến từ gần 100 trường đại học, cao đẳng , trường nghề,…hòa vào đó là sự nhộp nhịp, tấp nập của hàng ngàn lượt thí sinh đến từ hành trăm trường THPT. Và bầu không khí đó vẫn không hạ nhiệt và duy trì cho đến cuối ngày hội mặc dù thời tiết khá ôi bức.

Các học sinh trường THPT giao lưu với các bạn sinh viên

Với chủ đề ngày hội “Học gì để thành công trong thời đại chuyển đổi số?”, “Học sinh cần biết mình thích ngành gì, tránh theo ý gia đình và đám đông. Không chọn được ngành phù hợp, yêu thích thì hậu quả sẽ đáng tiếc là các bạn không theo đuổi đến cùng,…” – Cẩm nang tuyển sinh đại học và cao đẳng 2021 sẽ giúp các bạn thí sinh chọn được ngành học phù hợp nhất cho tương lai, thông qua các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc về chọn ngành, chọn trường trong năm nay.


Riêng đối với LCHSV An Giang với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, đơn vị đã liên hệ được gần 10 trường THPT trên địa bàn tỉnh với lượt thi sinh tham gia trên 600 bạn. Đây là con số khá ấn tượng mặc dù vẫn có vài trường không tham gia vì lí do tình hình dịch bệnh và điều kiện không cho phép tham gia. Và để thuận tiện cho các đoàn trường đến tham quan, thì LCHSV An Giang đã tổ chức hàng trăm lực lượng tình nguyện viên của các chi hội nhằm hỗ trợ dẫn đoàn các đoàn trường để các thí sinh được tham quan và nghe tư vấn về các khoa, viện và các gian hàng rõ hơn trong công tác chọn ngành cho bản thân.

CHSV An Phú - Phú Tân và học sinh THPT chụp ảnh kỷ niệm 

Ngoài ý nghĩa chương trình tư vẫn tuyển sinh – hướng nghiệp ra, thì đây cũng là dịp để các thi sinh và các bạn sinh viên có thời gian giao lưu, gặp gỡ mọi người, tham gia các trò chơi thú vị rinh quà liền tay giải tỏa căng thẳng sau những giờ lao động trí óc. Và chương trình kết thúc với những hành trang bổ ích - quan trọng cho các bạn thí sinh nói riêng và cho tất cả chúng ta. 

CHSV Long Xuyên - Tri Tôn và học sinh THPT chụp ảnh kỷ niệm 


Ảnh: Tổng Hợp Liên Chi Hội Sinh Viên An Giang
Tin: Thanh Toàn


Được tạo bởi Blogger.