Halloween party ideas 2015

 TỔNG KẾT LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN LCHSV AN GIANG -  HƠN 400 SINH VIÊN TỈNH AN GIANG THAM GIA LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN 2020-2021.


Ban chấp hành LCHSV An Giang kết hợp với BCH CHSV các đơn đơn vị trực thuộc liên chi đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp hội viên 2020-2021 cho hơn 400 bạn sinh viên trong không khí phấn khởi và náo nhiệt.

Hội trường lễ kết nạp

Vừa qua vào 18H30, ngày 30/3/2021 tại 106/C1 Khu II Đại học Cần Thơ, LCHSV An Giang đã tổ chức thành công lẽ kết nạp hội viên cho hơn 400 bạn sinh viên  LCHSV An Giang đến từ 7 đơn vị trực thuộc. Tại buổi lễ LCHSV An Giang rất vinh dự được đón tiếp và sự quan tâm của BCH HSV trường ĐHCT, các LCHSV bạn và hơn hết là sự nhiệt tình của hơn 400 bạn tân hội viên.

Anh Nguyễn Hoàng Huy và BCH LCHSV An Giang

Đến với buổi lễ là một không khí vô cùng nóng lửa đến từ các tiếc mục văn nghệ, khơi dậy sự hào hứng và tự tin cùng nhau hòa chung nhịp đập. Và sự hào hứng đó còn được thể hiện thông qua từng gương mặt của các bạn khi nhận được thẻ hội viên cao quý từ Liên chi hội trưởng và Liên chi hội phó để chính thức trở thành một thành viên mới của ngôi nhà hội viên. Với tinh thần nhiệt huyết đó, hy vọng rằng các bạn tân hội viên sẽ dùng ngọn lửa tuổi trẻ và lòng nhiệt thành đóng góp sức mình vào các hoạt động của đơn vị, liên chi,….Khắc dấu kỉ niệm và thành tích đáng tự hào của một thời sinh viên trân quý.

Anh Nguyễn Hoàng Huy trao quyết định hội viên


Ngoài ra, tại buổi lễ cũng là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặn đường một năm hoạt động đầy ý nghĩa và tươi đẹp của các bạn hội viên, các chi hội đã đồng hành cùng với LCHSV An Giang. Đó chính là tất cả tài sản của sức trẻ và tinh thần hăng hái đi đầu trong các hoạt động, xứng đáng để ghi vào niềm tự hào tháng năm sinh viên.

Đến với buổi lễ, LCHSV An Giang rất vinh dự được tiếp thu ý kiến từ phía đại diện BCH HSV trường -  anh Nguyễn Hoàng Huy, tại đây anh đã chia sẻ và phát động phong trào lớn “Sinh viên 5 tốt” đến tất cả mọi người. Đồng thời giải đáp các thắc mắc của các bạn thông qua các câu hỏi, từ đó khích lệ các bạn hăng hái trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” cùng gặt hái danh hiệu cao quý, minh chứng cho thành quả nổ lực trong suốt chặng đường một năm.

Anh Nguyễn Hoàng Huy chia sẻ và phát động phong trào lớn “Sinh viên 5 tốt”

Cuối cùng là tổ chức hưởng ứng hội thi olympic các môn lý luận chính trị và tư tưởng HCM kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 – 26/3/2021) nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng và tư tưởng chủ tịch HCM cho hội viên, sinh viên. Song song đó là phần phát động cuộc thi Tiếng anh trong sinh viên “Star Awards 2021”, vì tiếng anh thời công nghệ số hiện nay rất cần thiết và có tầm quan trong trong công việc sau này của mọi người. Và LCHSV An Giang luôn luôn mong muốn tạo điều kiện cho hội viên của mình được tiếp thu kiến thức mới và được rèn luyện những kỹ năng mềm bổ ích để khi xa rời thời sinh viên thì các bạn sẽ tự tin bước tiếp chặn đường của riêng mình và mãi nhớ về những kỉ niệm đẹp này.

Ảnh chụp kỷ niệm

Một lần nữa, Ban tổ chức chân thành cảm ơn đến tất cả các bạn đã dành thời gian quý báu tham gia Lễ kết nạp hội viên, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ đến từ Ban Thông Tin – Truyền Thông, Các BCH CHSV trực thuộc, Ban hậu cần đã chung tay vào sự thành công của buổi lễ. BCH LCHSV An Giang xin chúc sức khỏe các bạn và hy vọng các bạn sẽ tích cực tham gia, đóng góp vào sự phát triển của Liên chi nói chung.

Ảnh: Ban Thông Tin & Truyền Thông 
Liên Chi Hội Sinh Viên An Giang
Tin: Thanh Toàn

Được tạo bởi Blogger.