Halloween party ideas 2015

 Tổng kết hoạt động giao lưu " Học sinh - Sinh viên" của CHSV Chợ Mới.


Vừa qua vào ngày 25/04/2021 Ban chấp hành CHSV Chợ Mới cùng với đông đảo các bạn hội viên, sinh viên thuộc các Chi hội của Liên chi hội sinh viên An Giang đã tổ chức ngày hội Giao lưu " Học sinh - Sinh viên" diễn ra tại trường THPT Võ Thành Trinh thuộc huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Ban tổ chức và các bạn tình nguyện viên chụp ảnh khi tham gia giao lưu “ Học sinh – Sinh viên “ 


Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn học sinh trường THPT Võ Thành Trinh và các bạn học sinh thuộc các nhóm đội viên, thanh niên tình nguyện từ các trường xung quanh như: THPT Nguyễn Văn Hưởng, THPT Ung Văn Khiêm,...  

Tại đây, các bạn học sinh không chỉ được nghe các anh, chị giới thiệu về lợi ích của việc học tập,  giới thiệu về các chuyên ngành, ngành học, chương trình đào tạo, chính sách học phí, thông tin học bổng, hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng toàn diện và năng động, phương thức xét tuyển của các trường Đại học nói chung và Trường Đại học Cần Thơ nói riêng.  

Các bạn học sinh, chăm chú lắng nghe  những lời chia sẻ từ các anh chị sinh viên

Và từ lẽ đó, ngày hội Giao lưu " Học sinh - Sinh viên" tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã  thực sự trở thành sân chơi bổ ích, đoàn kết để các học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm phát huy năng lực bản thân. Từ đó, giúp nâng cao trình độ, đạt kết quả cao trong học tập, nâng cao khả năng cống hiến cho quê hương, đất nước.

Hoạt động văn nghệ, giao lưu “ Học sinh – Sinh viên” 

Bên cạnh đó, buổi giao lưu được tổ chức nhằm gắn kết nhà trường, các thế hệ sinh viên và học sinh; kết nối và sẻ chia, chắp cánh thành công cho các thế hệ sinh viên tương lai. Tiếp đó, chương trình lần này còn giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị là tân sinh viên phần nào hiểu rõ hơn về ngành mà mình theo học và nắm bắt được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thị trường hiện nay. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh giao lưu học hỏi với các anh chị  sinh viên, những người đã có kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống để có thể có cho mình một hành trang ý nghĩa và bổ ích.

Hoạt động bắt tay, giao lưu “ Học sinh – Sinh viên” 

Buổi gặp mặt kết thúc đã thực sự để lại những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học sinh, sinh viên. Qua đó các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội, động lực; các thế hệ sinh viên và học sinh nhà trường sẽ truyền nối nhau tinh thần nhiệt tình, gắn bó và truyền thống kết nối, sẻ chia, giàu truyền thống của các trường THPT trên địa bàn tỉnh An Giang nói chung và huyện Chợ Mới nói riêng. 

Chúc mừng ngày hội giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp 

Cuối lời, mến chúc cho tất cả các bạn sinh viên ngày càng giàu năng lượng và sự nhiệt huyết cống hiến sức trẻ, chúc cho các bạn học sinh học hành chăm chỉ, và đạt được ước mơ của mình trong một tương lai gần nhất.

Tin: Lê Minh Phong - Ban Thông Tin và Truyền Thông LCHSV An GiangĐược tạo bởi Blogger.