Halloween party ideas 2015

 


TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN XUÂN TÂN SỬU 2021 CỦA CHI HỘI SINH VIÊN CHÂU THÀNH

Nhằm thiết thực chào đón mùa  xuân Tân Sửu với nhiều sự hứa hẹn và thành công rực rỡ, đồng thời phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ năng động, sáng tạo và hiện đại của những người con vùng đất Châu Thành thân thương đồng thời mang đến những lợi ích cụ thể cho quê hương, cộng đồng xã hội.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động xuân chính là hoạt động quét dọn vệ sinh cảnh quan môi trường nằm trong chuỗi công trình thanh niên “Cột điện nở hoa” của đoàn phường An Cư với sự tham gia của CHSV Châu Thành.

Buổi lễ ra quân vệ sinh môi trường
Các TNV tháo gỡ các quảng cáo trái phép.
Các TNV thực hiện quét dọn vệ sinh.

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động chào đón xuân của đoàn phường An Cư chính là chương trình ‘Hội thao xuân” với sự tham gia của các đơn vị trực thuộc và CHSV Châu Thành.

Đoàn viên chi đoàn KV3 phối hợp cùng hội viên CHSV Châu thành trong các hoạt động trò chơi.
Giải thưởng sau chương trình.


Và tiếp nối chuỗi hoạt động chào xuân của CHSV Châu Thành là hoạt động tham gia cùng Huyện Đoàn Châu Thành với tên gọi “Tết tình người” – đây là buổi hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần uống nước nhớ nguồn và tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành.

Phần lễ mở đầu trong trong trình.

Các hội viên – sinh viên của chi hội thực hiện thắp hương tưởng nhớ.


Hình lưu niệm với các chiến sĩ trong chương trình và ban lãnh đạo Huyện Đoàn Châu Thành

Hoạt động thăm viếng nghĩa trang cũng khép lại chuỗi chương trình chào đón “Xuân Tân Sửu 2021” của CHSV Châu Thành và đa số các hoạt động đều đảm bảo các biện pháp phòng dịch. Ngoài việc để lại những cảm xúc và kỉ niệm  đẹp của tuổi trẻ Châu Thành thì các bạn đã học tập được rất nhiều điều bổ ích. 

Nhân dịp tết đến xuân về thay mặt BCH CHSV Châu Thành, chúc tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn hội viên – sinh viên Châu Thành thật nhiều sức khỏe và thành công. 

Ảnh: Thanh Toàn

Bài viết: Thanh Toàn

 

Được tạo bởi Blogger.