Halloween party ideas 2015

[B4T] Họp mặt Ban Thông tin & Truyền thông năm 2020-2021 -  Cầu nối thông tin của người con An Giang.


" Xuân đương tới, nghĩa là xuân đương qua,

Xuân còn non, nghĩa là xuân sẽ già." 

Xuân Diệu


Qua vài câu thơ của nhà thơ Xuân Diệu, có lẽ chúng ta đều cảm nhận được sự vội vàng của thời gian, dấu hiệu của một năm sắp kết thúc và một nhiệm kỳ mới sắp bắt đầu. Trong năm vừa qua, với mục tiêu là cầu nối thông tin đến các bạn hội viên của Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang, Ban Thông tin & Truyền thông (B4T) đã đồng lòng và cố gắng cùng nhau truyền tải những thông tin kịp thời và chính xác. Từ đó thấy được, B4T đã thật sự trở thành một người bạn tri kỷ của các bạn hội viên và là cánh tay hỗ trợ cho các hoạt động của LCHSV An Giang. Để thành công tiếp nối thành công, một trang sách đã khép lại, để một trang giấy trắng khác tiếp tục, ghi vào trang giấy đó những ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trong sứ mệnh là chiếc cầu nối thông tin Ban Thông tin & Truyền thông đã tổ chức buổi họp mặt Ban nhiệm kỳ 2020-2021 vào lúc 8h00 ngày 22 tháng 11 năm 2020 tại phòng 103 nhà học C1, khu II, Trường Đại học Cần Thơ.


Họp mặt B4T nhiệm kỳ 2020-2021


Đến với buổi Họp mặt, Ban Thông tin & Truyền thông rất vinh dự khi được đón tiếp: Anh Lê Ngọc Thái - Liên chi hội phó LCHSV An Giang và chị Đinh Thị Diễm An - Liên chi hội phó LCHSV An Giang cùng với các đại diện đến từ BCH CHSV, Nguyên BCH CHSV trực thuộc LCHSV An Giang.


Quý vị đại biểu các vị khách mời

Bên cạnh đó, buổi Họp mặt còn rất vinh dự khi được đón tiếp các anh chị nguyên BCH ban Thông tin và Truyền thông qua các nhiệm kì như: anh Dư Tuấn Nguyên - Nguyên Trưởng ban Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2012-2013 - người thành lập Ban Thông tin & Truyền thông. Anh Lê Minh Thông: Nguyên Uỷ viên BCH Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2017-2018. Anh Hoàng Văn Thuận - Nguyên Uỷ viên BCH Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2017-2018.

Các anh, chị nguyên BCH các nhiệm kỳ.


Mở đầu cuộc họp, anh Lê Duy Thụy thay mặt tập thể Ban Thông tin & Truyền thông, trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động trong năm vừa qua. Tuy ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhưng trong năm vừa qua B4T vẫn luôn đã gặt hái được nhiều thành công và bước tiến rõ rệt. Đó cũng cũng chính là nguồn động lực cho B4T bước tiếp trong đoạn đường tiếp theo.

Anh Lê Duy Thụy báo cáo tổng kết 

Tiếp theo đó, chị Đinh Thị Tiểu Yến trình bài Đề án xây dựng và phương hướng phát triển ban Thông tin và Truyền thông trong nhiệm kì 2020-2021. Đồng thời, có những giải pháp phát huy được những điểm mạnh của ban, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích và kịp thời cho các bạn hội viên, sinh viên LCHSV An Giang. Cũng như khắc phục những hạn chế trong nhiệm kì vừa qua.

Chị Đinh Thị Tiểu Yến trình bài phương hướng


Đến với buổi Họp mặt, chị Đinh Thị Diễm An - Liên chi hội phó LCHSV An Giang đã có đôi lời chia sẻ với Ban Thông tin & Truyền thông. Bên cạnh đó, Ban Thông tin & Truyền thông còn nhận được những chia sẻ từ anh Dư Tuấn Nguyên các anh là nguyên BCH B4T qua các nhiệm kì và các BCH CHSV trực thuộc LCHSV An Giang.


Chị Đinh Thị Diễm An - Liên chi hội phó LCHSV An Giang đã có đôi lời chia sẻ.

Anh Dư Tuấn Nguyên - Trưởng ban ban nhiệm kỳ đầu, là người sáng lập B4T

BCH CHSV Chợ MớiBCH CHSV Châu Đốc-Tịnh Biên

Nối tiếp chương trình họp mặt, B4T giới thiệu cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ 2020-2021, trong nhiệm kỳ này gồm có 11 truyền thông viên trong đó là 6 kỹ thuật viên và 5 phóng viên.

Ra mắt B4T nhiệm kỳ 2020-2021


Cuối cùng, anh Lê Duy Thụy và các truyền thông viên của Ban Thông tin – Truyền thông nhiệm kỳ 2019-2020 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ. Sau đó, ra mắt và trao thẻ ban cho các thành viên nhiệm kỳ 2020-2021.

Anh Lê Duy Thụy tuyên bố kết thúc kỳ 2019-2020


Anh Lê Duy Thụy trao thẻ Ban cho nhiệm kỳ 2020-2021


Tre già măng mọc, nhiệm kỳ cũ đã kết thúc với vô vàn kỷ niệm cũng là lúc nhiệm kỳ mới bắt đầu như những mầm cây đang ươm chồi rực rỡ dưới nắng vàng và tràn đầy sức sống.  Đó là khởi đầu cho sự nhiệt huyết và đam mê của những thành viên B4T mới trong một môi trường mới. 

Tin chắc rằng dù cho thời gian có trôi qua vội vã thì ban Thông tin và Truyền thông luôn ở tuổi 20-tuổi của những niềm tin và lòng nhiệt huyết, sẽ phát huy hết khả năng trong bản thân với khẩu hiệu:“ Bản lĩnh – Tận tâm – Sáng tạo"

B4T nhiệm kỳ 2019-2020 và nhiệm kỳ 2020-2021

Buổi họp mặt được kết thúc trong bầu không khí tươi trẻ và đầy sức sống của lứa tuổi đôi mươi, cùng với đó là những kỳ vọng, niềm tin vào tương lai trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2020-2021. 

Tổng kết Họp mặt nhiệm kỳ 2020-2021Ban Thông tin & Truyền thông

Ảnh: Huỳnh Dương, Quốc Thạnh

Tin: Lê Minh PhongĐược tạo bởi Blogger.