Halloween party ideas 2015

 Tuyển đồng đội! Tuyển đồng đội!! Tìm kiếm Truyền thông viên Ban Thông tin & Truyền thông (BT4) chính thức khởi động rồi nè bạn ơi!


BT4 là Ban chuyên môn trực thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang, với  nhiệm vụ đi đầu trong công tác truyền tải thông tin đến với các bạn hội viên, sinh viên An Giang đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Thế nên, nếu như bạn là một người yêu thích các hoạt động truyền thông? Bạn thích viết lách, đưa tin cho những sự kiện hot của trường và Liên chi? Bạn đam mê với chụp ảnh và yêu thích thiết kế? Bạn nhiệt tình và thích cống hiến? Bạn đang tìm kiếm một môi trường rèn luyện và thể hiện bản thân? Vậy thì BT4 sẽ là mảnh ghép hoàn hảo giúp hiện thực hóa đam mê của bạn!!!

Truyền thông viên B4T làm những công việc gì?

Với cái tên là Ban Thông Tin và Truyền Thông thì có thể hiểu đơn giản công việc của ban là truyền thông lan tỏa các thông báo, thông tin mới nhất có ích liên quan đến các hoạt động của trường, liên chi đến các bạn hội viên. Nếu bạn là một phóng viên bạn sẽ là người tiên phong tổng kết, viết bài đăng tin về các lĩnh vực vấn đề học tập, tin học bổng, tin về các sự kiện chương trình đăng trên website LCHSV An Giang hay fanpage, facebook Ban Thông Tin & Truyền Thông nhằm giúp sinh viên - hội viên dễ tiếp cận. Bạn còn có cơ hội tập là một MC dẫn chương trình, MC phỏng vấn ghi hình như trên các chương trình thời sự. Còn nếu bạn là một kỹ thuật viên thì bạn sẽ tham gia các công việc như chụp ảnh được làm quen với máy ảnh, dựng video clip và edit video; ngoài ra bạn còn được học hỏi cách thiết kế các background, banner,...mỗi khi có các hoạt động diễn ra như thiết kế background cho Đêm văn chào đón Tân Sinh Viên...

Là một Truyền thông viên, lợi thế lớn nhất của bạn đó chính là sẽ được tiếp xúc thực tế với những trải nghiệm mới lạ, khác biệt với mọi người, nhưng lại chứa đựng sự lôi cuốn vô cùng lớn, kích thích sự tìm tòi khám phá trong bạn. Để rồi đến một thời điểm nào đó khi nhìn lại, bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự tiến bộ của chính mình, ngạc nhiên với những điều mà bản thân có thể làm được. Vậy thì, tại sao chúng ta không thử một lần trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm!!

Cùng nhau trở thành Truyền thông viên thôi nào!

Để chính thức trở thành một Truyền thông viên, để có thể tự do sáng tạo với những ý tưởng táo bạo, được làm những điều mình thích tại căn nhà BT4, thì các bạn cần thực hiện các bước sau đây (đọc kỹ càng, chậm mà chắc, nha bạn nha):

  • Vòng 1: Tuyển online

+ Thời gian: từ ngày 21/10/2020 đến 23h59’ ngày 31/10/2020

+ Hình thức: các bạn hoàn thành các câu hỏi trong phiếu đăng ký tại link: https://bit.ly/2TcN8IO

+ Đối tượng: tất cả các bạn hội viên tỉnh An Giang chỉ cần có đam mê với truyền thông, thích chụp ảnh, thiết kế và tự tin.

Hãy cho chúng tôi thấy các bạn là một Truyền thông viên đầy triển vọng trong tương lai nhé, trả lời các câu hỏi một cách bình thường nhưng không hề tầm thường thôi nào!

  • Vòng 2: Phỏng vấn

+ Thời gian: 18h ngày 3/11/2020

+ Hình thức: phỏng vấn trực tiếp tại phòng thỏa luận A TTHL.

Mọi thông tin chi tiết về buổi phỏng vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thông qua Mail sau khi bạn đă đăng ký vòng Online điền đầy đủ thông tin, nhớ kiểm tra Mail thường xuyên nhé!

Mọi thắc mắc liên hệ:
-Anh Lê Duy Thụy: 0363323255 (Trưởng ban Thông tin & Truyền thông).
-Chị Hồ Thị Ngọc Huyền: 0365901310 (Phó ban Thông tin & Truyền thông).

- Hoặc gửi về Email Ban Thông Tin và Truyền Thông: truyenthong.lienchiangiang@gmail.com.


------------------------------------

Tận cùng của hối tiếc, bạn có biết là gì không?

Là ngày ta thấy link, nhưng hết hạn đăng ký rồi.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng ký trở thành Truyền thông viên Ban Thông tin & Truyền thông nhanh nào để có thêm những trải nghiệm mới mẻ, giúp khai phá tiềm năng phát triển bản thân mình trong suốt quá trình học tập tại trường ĐHCT.

Ban Thông Tin & Truyền Thông

LCHSV An Giang

Được tạo bởi Blogger.