Halloween party ideas 2015

Ban chấp hành LCHSV An Giang kết hợp với BCH CHSV các đơn vị trực thuộc liên chi đã long trọng tổ chức buổi họp mặt “Chào đón Tân Sinh Viên K46” năm 2020-2021 diễn ra thành công trong không khí sôi nổi, từng bừng thu hút hơn 300 tân sinh viên tỉnh An Giang tham gia

Họp mặt Tân Sinh Viên Khóa 46 LCHSV An Giang.

Hơn 300 Tân Sinh viên tỉnh An Giang tham gia.

    Tại buổi họp mặt các bạn Tân Sinh Viên có dịp gặp gỡ với các anh chị khoá trên và các bạn sinh viên cùng khóa, được giao lưu và tiếp xúc với Liên Chi Trưởng LCHSV An Giang anh Lý Trương Khang. Liên chi trưởng đại diện liên chi giới thiệu và giải thích rõ hơn về  công tác “HỘI" và tại sao chúng ta nên tham gia “Hội”. Song song đó, giới thiệu các đơn vị chi hội theo từng huyện để hướng dẫn các bạn đăng ký viết đơn kết nạp vào chi hội phù hợp. Không những thế, để tạo cơ hội cho những bạn có đam mê yêu thích công tác truyền thông chụp ảnh, thiết kế, đưa tin đại diện Ban Thông Tin và Truyền Thông (B4T) chị Phạm Thị Ngọc Trân kỹ thuật viên của ban đã giới thiệu cũng như thông báo đến các bạn thông tin tuyển thành viên của B4T trong nhiệm kỳ sắp tới 2020_2021 để qua đó các bạn có cơ hội thử sức, sáng tạo và tiến bộ.

Anh Lý Trương Khang Liên chi trưởng LCHSV An Giang
 giao lưu phát biểu cùng các bạn tân sinh viên.
Chị Pham Thị Ngọc Trân đại diện Ban Thông Tin & Truyền Thông giới thiệu và thông báo tuyển thành viên.

    Ngoài ra, để tạo thêm không khí tưng bừng hơn BTC còn tổ chức các trò chơi hoạt náo vui nhộn để các bạn Tân Sinh Viên được tham gia cùng nhau như: trò Tôi bảo tôi bảo, trò Tôi cần tôi cần, Hát to hát nhỏ và đoán tên bài  hát… với sự quản trò dí dỏm, vui tính đến từ các đơn vị chi hội các trò chơi đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các bạn sinh viên,cả khán phòng đứng dậy rộn ràng tiếng cười giòn giã, tiếng nói vang lừng, tiếng la sảng khoái tạo nên không khí như  một đêm gameshow lớn của các diễn viên hài nổi tiếng. Hơn thế nữa, xen các trò chơi các bạn còn được xem các tiết mục văn nghệ với các bài nhảy dân vũ sôi động, thưởng thức tiếng đàn sâu lắng tình cảm và giọng hát ấm áp vui tươi trong màn đêm nhấp nhô ánh sáng của hàng trăm ánh đèn led trên tay các tân sinh viên đang hoà nhịp cùng nhau.


Các bạn hội viên CHSV An Phú - Phú Tân gửi tặng tiết mục văn nghệ.

Cả khán phòng hát cùng nhau rộn ràng.
Cả khán phòng cùng nhau hát và chơi trò tung nón.

Trò chơi Tôi cần - Tôi cần...

Trò chơi có chơi có phạt tạo nên kịch tính.

Tiết mục hát gửi tặng các bạn TSV đến từ
CHSV Châu Phú-Tân Châu.

Tiếng đàn và giọng hát đầy ấm áp
được CHSV Long Xuyên-Tri Tôn gửi tặng.
Cảm nhận và tận hưởng âm nhạc tuyệt vời nhất .

     Buổi họp mặt Tân Sinh Viên diễn ra đông vui náo nhiệt đến gần 21h ngày 25/10/2020 đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt, chắc hẳn sẽ đọng lại thành những kỷ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên khoá 46 những ngày đầu bước vào trường đại học. Để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó, sau chương trình các bạn tân sinh viên đã cùng BTC chụp ảnh tập thể để mai này sẽ nhớ nhau mãi.

Khắc ghi kỷ niệm Họp Mặt Chào Đón Tân Sinh Viên Khóa 46
  Liên Chi Hội Sinh Viên An Giang.

Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn đến các bạn Tân Sinh Viên K46 đã dành thời gian để tham gia buổi họp mặt, đồng thời BTC cũng cảm ơn các bạn ban hậu cần, ban kỹ thuật và Ban Thông Tin Truyền Thông đã góp sức vào sự thành công chung của buổi họp mặt này. BTC hy vọng các bạn Tân sinh viên của tỉnh An Giang chúng ta luôn luôn đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau và nhờ các anh chị đi trước hỗ trợ và chỉ bảo những điều các bạn còn thắc mắc.

Ban Tổ Chức gửi cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!!!!

Ban Thông Tin & Truyền Thông

LCHSV AN GIANG
Được tạo bởi Blogger.