Halloween party ideas 2015


 Ban Thông Tin & Truyền Thông LCHSV An Giang tổ chức hưởng ứng Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong sinh viên với thông điệp “Niềm tin chiến thắng dịch Covid-19”. Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), 45 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020)  và Quốc tế lao động 1/5. Đồng thời giáo dục, tuyên truyền cho các bạn Sinh viên trong việc phòng chống dịch bệnh Virut Corona. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, sáng tạo cho các bạn Sinh viên - Hội viên học hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu ra những biện pháp hay chia sẻ với mọi người cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, xây dựng và phát triển hình ảnh LCHSV An Giang “Bản lĩnh – Học tập – Đoàn kết – Hội nhập”. Hoạt động giúp BCH kịp thời phát hiện những cá nhân có tài năng, tâm huyết, bồi dưỡng cho nguồn cán bộ Hội của đơn vị.
Thông điệp tuyên truyền phòng chống đẩy lùi
dịch Covid-19 (B4T thiết kế)   1. Thời gian: Từ ngày 26/3/2020 đến 30/4/2020. 
2. Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Cần Thơ.
3. Nội dung: 
- Các tác phẩm: thơ,văn, ảnh chụp, tranh vẽ, video, poster, background với nội dung: Cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid 19.
 - Các cách phong ngừa Covid 19.
 - Lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ những y bác sĩ, lực lượng đang hỗ chống dịch bệnh để bảo vệ xã hội.
* Cách thức dự thi: 
+ Đầu tiên, đăng tác phẩm dự thi của bạn trên trang cá nhân hoặc bản tin facebook của bạn kèm hashtag: #NiemtinchienthangdichCovid19 #LCHSVAnGiangCTU (hashtag đặt ở đầu bài viết)
+ Sau đó sao chép đường link bài viết gửi về email: truyenthong.lienchiangiang@gmail.com  hoặc Facebook: Thông Tin  Truyền ThôngKèm theo mỗi tác phẩm là một bản thuyết minh phù hợp với nội dung của cuộc thi (không quá 70 từ) được đánh máy trên 01 mặt giấy A4, thể hiện đầy đủ các thông tin: Họ và tên tác giả, năm sinh, giới tính, đơn vị công tác (đối với HS,SV: lớp), số điện thoại liên, chủ đề, ý nghĩa nội dung của tác phẩm. 
+ Hạn chót nhận bài thi: 26/04/2020. 
+ Mỗi tác giả có thể dự thi tối đa 03 tác phẩm. 
4.THỂ LỆ 
*Hình thức tham gia 
a) Đối với ảnh:
- Ảnh dự thi có thể chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường, flycam hoặc điện thoại di động (ảnh đơn).
- Chỉ chấp nhận các kỹ thuật xử lý ảnh chỉnh độ sáng-tối, độ tương phản, kích thước ảnh. Tác giả không được viền khung, ghép ảnh, thêm hoặc xóa chi tiết ảnh, không ký tên hoặc ghi chữ lên mặt ảnh. 
b) Đối với video: 
- Ưu tiên các hình thức sáng tạo về mặt đồ họa để thể hiện nội dung của tác phẩm. - Thời lượng: Tối đa 4 phút, tối thiểu 2 phút 
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt, có thể sử dụng phụ đề Tiếng Anh. 
c) Đối với thơ văn: 
- Tác phẩm dự thi bằng tiếng Việt, đánh máy hoặc viết tay (file ảnh).
 - Độ dài: tối đa 500 từ đối với văn 200 từ đối với thơ - Cuộc thi không nhận thể loại trường ca, thơ trào phúng, thơ dịch.
 d) Đối với poster, background:
 - A4 (210 x 297 mm) hoặc có thể sáng tạo. 
e) Đối với tranh vẽ: 
- Dưới dạng file ảnh. 
(Nội dung tác phẩm không vi phạm bản quyền, thuần phong mỹ tục và các quy định của pháp luật. Tác phẩm chưa tưng đoạt giải triển lãm ở các cuộc thi khác. Tác phẩm dự thi chưa công bố ở bất kỳ ở nơi nào kể cả trên mạng xã hội).
5. Cách thức chấm điểm:
- Tác phẩm của thí sinh được tính điểm theo phương thức bình chọn trực tuyến trên mạng xã hội: 1 lượt like đươc quy đổi 1điểm, 1 lượt tim được quy đổi 2điểm, 1 lượt share quy đổi 3điểm (tổng điểm tính trên lượt like share bài viết ở trang cá nhân của thí sinh và Fb: Thông Tin  Truyền Thông  ).
- Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được tính chia sẻ một lần, Các trường hợp chia sẻ hơn một lần sẽ không được tính điểm.
6. Quy định chung:
- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp hư hỏng, thất lạc khi tác giả gửi bài thi qua email hoặc gửi trễ so với thời gian quy định. Khi nhận tác phẩm dự thi hợp lệ, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến thí sinh. 
- Đối với các tác phẩm đạt giải, Ban tổ chức sẽ có toàn quyền trong việc sử dụng in ấn, triển lãm, thông tin tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Bản quyền vẫn thuộc về tác giả.
 - Thí sinh chịu trách nhiệm đối với mọi tranh chấp về quyền tác giả. Ban tổ chức có thể yêu cầu kiểm tra phim gốc, file gốc khi cần thiết. Đối với các tác phẩm đã đạt giải, nếu phát hiện vi phạm quyền tác giả và các quyền liên quan theo quy định của pháp luật, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng và giấy chứng nhận, người dự thi phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.
 7. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 
+ 01 giải nhất 200.000đ + giấy khen của Liên chi
+ 01 giải nhì 140.000đ + giấy khen của Liên chi
 + 01 giải ba 100.000đ + giấy khen của Liên chi 
+ 03 giải khuyến khích, 50.000đ  mỗi giải + giấy khen của Liên chi 
Công bố và trao giải: Dự kiến lồng ghép vào Đêm chung kết Cuộc thi “Tìm hiểu Quê hương và Con người An Giang lần VII” năm 2020.
* Thông tin liên quan cần trao đổi về cuộc thi vui lòng liên hệ qua các địa chỉ sau:
- Email Ban Thông Tin và Truyền Thông LCHSV AnGiang: 
                               truyenthong.lienchiangiang@gmail.com 
- Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Văn Bạc (FB: https://www.facebook.com/bac.ly.9237 ).
- Trưởng ban Ban Thông Tin và Truyền Thông: Lê Duy Thụy (FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100030925770867).

Ban Thông Tin và Truyền ThôngĐược tạo bởi Blogger.