Halloween party ideas 2015


     Đầu xuân Canh Tý năm 2020, chương trình Ấm Áp Tình Xuân đã quay trở lại. Các chiến sĩ cùng sát cánh bên nhau thực hiện sứ mệnh cao cả "Trao đi yêu thương, lan tỏa hơi ấm mùa Xuân, làm nên một cái tết trọn vẹn, hạnh phúc hơn cho cộng đồng".
     Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ xã đoàn huyện Tây Phú cả về tinh thần lẫn vật chất. Sự quan tâm hỗ trợ từ các anh chị kết hợp với sự tham gia tích cực của các bạn hội viên Chi hội sinh viên Thoại Sơn chuỗi chương trình Ấm Áp Tình Xuân lần VII năm 2020 đã diễn ra thành công với hai hoạt động chính: Tổ chức ăn tất niên mừng xuân canh tý năm 2020 và hoạt động tình nguyện tại xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.


     Cùng nhau điểm lại các hoạt động đã diễn ra trong chuỗi chương trình mang đậm nghĩa tình của một mùa xuân ấm áp các bạn nhé!
     Tối, ngày 14/01/2020 lúc 18h30, tại vườn bàng – khu II, trường đại học Cần Thơ tổ chức ăn tất niên mừng xuân Canh tý năm 2020:
     Trong không khí rộn ràng và náo nhiệt, buổi tiệc tất niên mừng xuân Canh Tý 2020 một phần của chương trình Ấm Áp Tình Xuân lần VII đã được tổ chức tại Vườn Bàng với sự tham dự của các anh chị, các bạn Ban chấp hành chi hội bạn, ban thông tin và truyền thông, các anh chị nguyên là Ban chấp hành CHSV Thoại Sơn các nhiệm kỳ trước và sự góp mặt của hơn 30 bạn hội viên.


     Mở đầu tiệc tất tất niên qua màn văn nghệ chào sân đầy vui nhộn với bài nhảy "Chuyện cũ bỏ qua" và hát tập thể bài "Tết nguyên đán". Tiếp theo là những lời phát biểu về chương trình Ấm Áp Tình Xuân nhằm để mọi người hiểu về lịch sử và ý nghĩa của chương trình của anh Nguyễn Thanh Hòa – nguyên Chi hội trưởng nhiệm kỳ 2017-2018 của CHSV Thoại Sơn. Sau phần phát biểu là những trò chơi vô cùng sôi động, sau đó mọi người cùng nhau ngồi dùng bánh và uống nước, cùng nhau hát, cùng nhau nghe những bài hát xuân không khí rất vui tươi và ấm áp.
     Cuối buổi tiệc, như thường năm Ban chấp hành Chi hội đều trích ra một phần quỹ của Chi hội và số tiền quyên góp từ các anh chị trong Chi hội để gửi đến 05 bạn hội viên có thành tích học tập tốt và hoạt động tích cực nhưng hoàn cảnh khó khăn. Dù những phần qua không quá lớn nhưng chúng tôi tin rằng những phần quà ấy sẽ góp thêm cho các bạn một cái Tết sung túc hơn và  cũng là nguồn động lực cho các bạn hoạt động tích cực hơn. Kết thúc buổi tiệc là những bức ảnh tập thể khắc ghi lại những kỉ niệm của Ấm Áp Tình Xuân lần VII.
Điểm nhấn của chương trình năm 2020 là hoạt động tình nguyện tại xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang diễn ra từ ngày 19-01-2020 đến ngày 20-01-2020.

     Tây Phú, ngày 19 tháng 01 năm 2020
Vào lúc 07h30 toàn đội tập trung đây đủ ở Ủy ban nhân dân xã Tây Phú để bắt đầu cho các hoạt động:
- Chuẩn bị nguyên, vật liệu để gói bánh tét và làm mứt dừa: kết quả các bạn hội viên cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh, chị xã đoàn Tây Phú và các cô tại địa phương đã gói được gần 90 đoàn bánh tét thơm ngon và làm gần 4kg mứt dừa.
- Dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường gần 600m giúp cho tuyến đường trở nên xanh, sạch, đẹp trước dịp tết.

   Tây Phú, ngày 20 tháng 01 năm 2020
- Tổ chức sân chơi thiếu nhi với các trò chơi dân gian đầy vui nhộn và những phần quà bánh kẹo cùng với bài nhảy dân vũ vô cùng dễ thương đến từ các bạn hội viên đã thu hút nhiều em học sinh.


- Tổ chức bán mứt dừa tại chợ ở xã Tây Phú nhằm gây quỹ cho đêm giao lưu văn nghệ.
- Tổ chức hỏi thăm, chúc tết và tặng 10 phần quà ý nghĩa cùng với những đoàn bánh tét cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

- Tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ có sự tham gia của ban lãnh đạo địa phương, bà con và các em nhỏ ở xã Tây Phú. Trong đêm giao lưu Chi hội đã trao 05 phần quà đến 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt lên học tốt với mong muốn động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực, niềm vui, sự ấm áp trong những ngày tết cổ truyền dân tộc. Đêm giao lưu văn nghệ đã mang đến một không khí vui tươi và ấm áp đến bà con và các em nhỏ tại xã Tây Phú.

  Chuỗi chương trình Ấm Áp Tình Xuân lần VII năm 2020 tuy đã khép lại nhưng các hoạt động mang đậm nghĩa tình mà các bạn đã làm cho huyện nhà sẽ mãi là những giá trị tốt đẹp mãi in hằng dấu ấn sâu sắc trong lòng của tất cả các bạn chiến sĩ.


 BCH CHSV Thoại Sơn


Được tạo bởi Blogger.