Halloween party ideas 2015


Ngày hội văn hóa - Vị An Giang đã diễn ra vào lúc 7h00, ngày 12/01/2020 tại Sân văn phòng đoàn - khu II trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

    Liên chi hội sinh viên An Giang đã rất vinh dự với sự tham gia của giám khảo khách mời là anh Lương Huỳnh Vũ Thanh - Uỷ viên ban thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ. Cùng tất cả các bạn hội viên từ các đơn vị trực thuộc LCHSV An Giang và các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ.

    Nhằm tạo không gian văn hóa để các bạn sinh viên - hội viên thuộc các Chi hội trực thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang thể hiện bản sắc riêng của các vùng đặc trưng văn hóa của mỗi huyện, giúp các bạn có thể tìm hiểu sâu rộng hơn về đặc sắc văn hóa của huyện nhà và các huyện khác trên địa bàn tỉnh An Giang. Từ đó, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ có dịp hiểu khái quát hơn về văn hóa An Giang một cách thực tế và chính xác.
Đến với ngày hội văn hóa - Vị An Giang là các gian hàng được trang trí bởi các đặc sản mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc từ các đơn vị trực thuộc LCHSV An Giang.


Bên cạnh đó ngày hội cũng không kém phần thú vị và sinh động bởi các trò chơi dân gian Nam Bộ.

Chương trình “Ngày hội văn hóa - Vị An Giang” đã mang thành công vị của quê hương An Giang đến với tất cả mọi người. Và cũng làm cho những người con An Giang vơi đi một ít nỗi nhớ quê khi được thưởng thức chính mùi vị của chính quê hương mình tại nơi đất khách quê người. Vị của quê hương An Giang không chỉ là vị của các món đặc sản mà đó là vị của tình người. LCHSV An Giang không chỉ tạo ra không gian để các bạn học tập, vui chơi giải trí, thể hiện đam mê của mình mà còn là nơi để các bạn sinh viên đồng hương có thể cùng nhau chia sẻ nhưng niềm vui nỗi buồn những khó khăn với nhau trong cuộc sống, cùng cho đi để cùng nhau tiếp bước cho những ước mơ đang còn dang dở đúng với truyền thống “ Lá lành đùm lá rách”.
Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng ra một không gian mà nơi đó các bạn hội viên có thể phát huy sức mạnh và thể hiện được đam mê của mình. Chính ngọn lửa nhiệt huyết của những người con An Giang đã làm nên chuỗi thành công hôm nay, và minh chứng cho điều đó là sự thành công của Ngày hội văn hóa - Vị An Giang.

Được tạo bởi Blogger.