Halloween party ideas 2015

An Giang - Hòa An một trong những CHSV trực thuộc LCHSV AN Giang trường Đại Học Cần Thơ khu Hòa An. Nhân dịp đón Xuân về Tết đến các chương trình mừng xuân ý nghĩa được tổ chức rộn ràng, một trong những hoạt động nổi bật mà CHSV An Giang - Hòa An đã đem đến một mùa xuân ấm áp đó là chuyến đi thực hiện hoạt động "Canh Tý Yêu Thương" vào thứ bảy ngày 11/01/2020.


Các bạn hội viên CHSV AG-HA với chuyến đi "Canh Tý Yêu Thương"


Chi hội đã ghé thăm và tặng quà cho cụ Ngũ Thị Y tại ấp 8 xã Hoà An huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang. Cụ năm nay đã 81 tuổi sống một mình cô đơn trong căn chồi nhỏ được hàng xóm cho dựng tạm bợ trên một phần đất ven sông.Trong căn chồi ấy chỉ có một chiếc giường vừa đủ cho bà nằm với cái nhà vệ sinh ngay trong chồi. Hằng ngày cụ tự nhóm lửa nấu ăn, tự sinh hoạt một mình...hoàn cảnh của cụ vô cùng đáng thương.


Chồi nhà ở một góc nhỏ ven sông được hàng xóm dựng tạm để cụ nương tựa
Căn bếp đơn xơ trong một góc nhỏ của chồi nhà
Ngày đến thăm cụ, các bạn hội viên đã mang đến cho cụ rất nhiều niềm vui và nụ cười, cho cụ một mùa Xuân Canh Tý vô cùng ấm áp. Các bạn biếu tặng cụ một giỏ quà Tết xinh cùng túi gạo trắng ví như hạt ngọc của trời tuy tất cả chưa phải là một món quà mang giá trị vật chất lớn lao nhưng hơn hết nó là một món quà đắc và quý nhất chứa đựng tất cả tình thương mà các bạn hội viên gửi đến cụ. Ngày thứ bảy cuối tuần ngày hạnh phúc nhất của cụ từ trước đến giờ, bởi cụ được vây quần bên các bạn cùng các bạn kể nghe những câu chuyện vui chia sẽ những câu chuyện buồn hay khó khăn, được các bạn phụ giúp trang hoàng nhà ăn Tết và đặc biệt được cùng các bạn sum vầy trong buổi cơm như một đại gia đình.


Biếu tặng quà Tết giúp cụ có một mùa Xuân ấm áp
Phụ giúp cụ trang trí nhà đón Tết

Trò chuyện và sẽ chia những câu chuyện đời giúp cụ cảm nhận được sự quan tâm

Buổi cơm ấm lòng nhất của cụ cùng các bạn hội viên CHSV AG-HA


Khép lại ngày thứ bảy của chuyến thăm " Canh Tý Yêu Thương " các bạn hội viên CHSV AG-HA chia tay cụ và gửi đến cụ những lời chúc Tết chúc sức khỏe mang đậm nghĩa tình làm cụ không khỏi xúc động trong nỗi nghẹn ngào. Các bạn hội viên cũng không kiềm được cảm xúc đọng lại một kỉ niệm ý nghĩa trong không kí se lạnh của những ngày cuối năm dần dần khép lại.
Link truy cập CHSV AN Giang - Hòa An: https://m.facebook.com/chsvaghactu/
Ban Thông Tin & Truyền Thông


Được tạo bởi Blogger.