Halloween party ideas 2015Từ ngày  25/10/2019 - 03/11/2019 vừa qua tại trường Đại học Cần Thơ _ Khu II hành trình tập huấn cán bộ hội [BẢN LĨNH THẤT SƠN] mùa 2 đã quay lại và công chiếu thu hút được hơn 100 hội viên tham gia, tập huấn chuyên môn cho hơn 40 hội viên đại diện các bạn chấp hành chi hội. Bản lĩnh thất sơn đã giúp các bạn gần nhau hơn tăng khả năng đoàn kết cũng như kĩ năng làm việc nhóm, giúp các bạn bạn chấp hành chi hội mới có cơ hội được giao lưu tiếp xúc với nhau để cùng trao đổi những phương hướng kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ cùng đưa chị hội ngày càng phát triển thu hút nhiều hội viên cùng quê gắn kết hơn.

Khung chương trình Bản Lĩnh Thất Sơn mùa 2 vòng mở đầu vào tối ngày  25/10 tại Hội trường văn phòng Đoàn với nội dung tập huấn "Công tác tổ chức hội và thể thức văn bản". Buổi tập huấn nhằm truyền tải đến các bạn ban chấp hành cách thức tổ chức các hoạt động hội phù hợp với quy định trường, mang nội dung ý nghĩa và có ích đặc biệt cách tổ chức phân công chuẩn bị cụ thể để mỗi hoạt động diễn ra đều để dấu ấn tốt là động lực để thực hiện tiếp trong các hoạt động kế tiếp. Ngoài ra, buổi tập huấn còn chia sẻ đến các bạn thể thức trình bày một số văn bản mẫu báo cáo, kế hoạch công văn chi tiết đúng quy định trước những hoạt động trước khi diễn ra phải được đưa lên cấp trên duyệt và ký giấy quyết định. Với nội dung tập huấn của buổi tối đầu tiên đã giúp các bạn ban chấp hành  nắm vững hơn về hướng đi và cách hoạt động và quản lý chi hội của đơn vị mình.

  Tiếp nối vòng 2 vào chiều tối ngày 26/10 tại phòng 111/C2 diễn ra với các nội dung đầy hấp dẫn và sôi nổi như tập huấn dân vũ, tập huấn tài chính. Buổi tập nhảy dân vũ rèn luyện cho các bạn tự tin hơn trước đám đông để  tự tin biểu diễn trước đám đông và cả trên sân khấu giúp các bạn xích lại gần nhau và  kỹ năng để các bạn có thể triển khai tập huấn lại cho các hội viên của mình trong các buổi họp lệ hay các hoạt động diễn văn nghệ. Song song đó các bạn còn được tập huấn tài chính giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc chi tiêu hợp lý có kế hoạch rõ ràng để hoạt động diễn ra chỉnh chu nhất nhưng với chi phí phù hợp đỡ tốn kiếm nhất. Sau vòng 2 của Bản lĩnh thất sơn các bạn đã trang bị khá nhiều kiến thức và kỹ năng từ buổi tập huấn chúc mừng tất cả các bạn.


  Tiếp nối khung chương trình sáng 27/10 tại Hội trường văn phòng Đoàn với hai nội dung là "Kỹ năng hoạt giáo" do Anh Nguyễn Minh Cường - Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khoa Khoa học chính trị đã dành thời gian quý báo đến tập huấn chia sẻ những kinh nghiệm quản lý và tổ chức hoạt động, trò chơi và đề ra hướng đi dẫn dắt đơn vị ngày càng lớn mạnh, hăng hái tham gia nhiệt tình và tạo lửa cho các hội viên. Sự nhiệt tình và bản lĩnh của anh đã giúp cho các bạn ban chấp hành có thêm động lực và ngọn lửa tỏa sáng rất cảm ơn anh đã đến với buổi tập huấn. Bản lĩnh thất sơn không ngừng tại đó, với nội dung không kém phần quan trọng trong công tác truyền tải thông tin "Tập huấn truyền thông" do Chị Hồ Thị Trúc Ly - Nguyên trưởng ban Thông tin Truyền thông nhiệm kỳ 2018-2019 phụ trách. Chị truyền đạt đến các bạn những cách thức đăng tin, đăng bài truyền thông đảm bảo nội dung và thu hút sự quan tâm tham gia của mọi người. Không chỉ thế còn hướng dẫn các bạn kỹ năng chụp ảnh trong các hoạt động sự kiện làm tư liệu cho bài viết, giải đáp thắc mắc và khó khăn cho các bạn ban chấp hành mới trong việc truyền thông và sử dụng nguồn thông tin. Qua buổi tập huấn vòng 3 đúc kết lại những kiến thức và kinh nghiệm từ các anh chị chia sẻ tin rằng các bạn đã đủ bản lĩnh để tỏa sáng và phát huy dẫn dắt đơn vị chi hội mình ngày càng cháy bùng nhiệt huyết và lớn mạnh.

 Hoàn thành buổi tập huấn sáng  ngày 27/10 với tinh thần hăng say chiều cùng ngày 16h các bạn tiếp tục ôn lại bài nhảy dân vũ tại sân văn phòng đoàn để chuẩn bị cho phần thi lộ diện cuối cùng vào ngày 03/11/2019.

Nhằm để lại kỉ niệm sâu sắc để mùa 2 Bản lĩnh thất sơn sẽ là dấu ấn cho các bạn hội viên sáng ngày 03/11 LCHSV An Giang đã tổ chức "Trò chơi lớn" tạo cơ hội cho hơn một trăm bạn sinh viên hội viên tỉnh nhà tham gia và thoả sức thư giãn với các trò chơi độc đáo, kì bí ở từng trạm được phân bố rộng khắp khuôn viên trường Đại học  Cần Thơ. Các trò chơi kịch tính, bất ngờ như đi tìm kho báu, giải mã mật thư, vượt qua thử thách của các bạn quản trò là một điều mà các hội viên sau khi tham gia đọng lại những tiếng cười nhiều nhất bởi sau khi chơi các bạn như được hoá thân thành những hình hài ngộ nghĩnh cùng nhìn nhau và cùng bật cười hô vang.


Thỏa sức vui chơi trong với buổi sáng tràn đầy vui tươi thì chiều tối cùng ngày 03/11 các bạn đã tham gia vòng thi tổng kết cuối cùng của Tập huấn là làm bài kiểm tra và phần thi nhảy dân vũ mà các bạn đã quấn quýt bên nhau trong những ngày tập huấn đã tập luyện với tình thần đoàn kết và bản lĩnh tự tin các bạn đã hoàn thành xuất sắc. Tất cả xứng đáng là những anh hùng chiến thắng trong Bản lĩnh Thất Sơn mùa 2 lần này.Chúc mừng tất cả các bạn LCHSV An Giang đã hoàn thành khóa Tập huấn Cán bộ Hội sinh viên " Bản lĩnh Thất Sơn " mùa 2 từ ngày 25/10-->3/11/2019 đầy xuất sắc và thành công.
 Đặc biệt xin gửi lời chúc mừng các cá nhân đã được chứng nhận hoàn thành lớp Tập huấn Các bộ trực thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang năm học 2019-2020.
Trân trọng cảm ơn BCH Liên chi hội sinh viên An Giang và BCH các chi hội đã đứng ra tổ chức trò chơi lớn đầy thú vị và bổ ích.
Chúc BCH LCHSV An Giang và BCH các đơn vị ngày các nồng cháy chiến đấu hết mình để giúp LCHSV tỉnh nhà chúng ta ngày càng lớn mạnh  và thành công trên đoạn đường dài phía trước.
Được tạo bởi Blogger.