Halloween party ideas 2015


Vùng đất An Giang vốn đã  nổi tiếng với vẻ đẹp của non nước hữu tình. Thiên nhiên An Giang ưu ái được ban tặng sự hùng vĩ của núi đồi, những sản vật quý báu, bên cạnh đó là con người hiền lành, chất phác và mộc mạc.

Để phần nào gìn giữ và phát triển những vẻ đẹp ấy, thu hút sự khám phá của mọi người về nét đẹp của vùng quê thanh bình An Giang này, đặc biệt còn giúp cho những người con An Giang có cơ hội tìm hiểu về mảnh đất thân yêu này. Một lần nữa, Liên chi hội  sinh viên (LCHSV) An Giang đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Quê hương và Con người An Giang lần VI” năm 2019.
Với sự trở lại lần này, chương trình “Tìm hiểu về Quê hương và Con người An Giang lần VI” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị với các hoạt động như: Cuộc thi “Treasure in An Giang”, Cuộc thi “Rung chuông vàng” và Cuộc thi “Hùng biện song ngữ Anh - Việt”. Với nhiều nội dung mới lạ, hấp dẫn. Tin chắc rằng, “Tìm hiểu về Quê hương và Con người An Giang lần VI” sẽ đem đến cho các bạn hội viên trực thuộc các Chi hội sinh viên (CHSV) của LCHSV An Giang một sân chơi vô cùng sôi nỗi, thoải mái và  bổ ích trong những ngày hè.
Cuộc thi “Treasure in An Giang”  sẽ được diễn ra vào lúc 7h00, ngày 26 tháng 5, phía sau Văn phòng Đoàn trường. Với các trò chơi vận động kèm theo đó là những câu thử thách  hết sức thú vị đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ, hợp tác và phối hợp với nhau để tìm kiếm được những kho báu của chương trình.
"Rung chuông vàng" là phần thi kiến thức về con người, văn hóa An Giang. Phần thi này chắc chắn sẽ đem đến cho những bạn sinh viên những kiến thức mới và thú vị, đồng thời đây cũng là phần thi tìm kiếm gương mặt sáng giá chạm tay đến chiếc chuông vàng kiến thức đầy danh giá.  Phần thi sẽ được tổ chức vào chiều ngày 25 tháng 5, lúc 14h00.
Đêm chung kết “Tìm hiểu về Quê hương và Con người An Giang lần VI” sẽ diễn ra  vào lúc 18h00, ngày 26/5/2019 cùng với phần thi Hùng biện song ngữ Anh Việt, tại Nhà học C1. Với 4 chủ đề : địa danh, văn hóa, ẩm thực, con người An Giang, hùng biện song ngữ hứa hẹn sẽ đem đến cho ta những điều hấp dẫn, mới mẻ, đầy thú vị. Và đặc biệt còn có chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng “Chương trình văn nghệ kỷ niệm 25 năm thành lập Liên chi hội sinh viên An Giang”. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé! Lập team đi xem nào!
Đến với Cuộc thi “Tìm hiểu về Quê hương và Con người An Giang lần VI” sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giản, thoải mái, và những kiến thức cơ bản, mới mẽ về mảnh đất An Giang thân yêu này.
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin/ảnh: Tiểu Yến/Huỳnh Dương
Được tạo bởi Blogger.