Halloween party ideas 2015

Thế là chương trình “Xuân Yêu Thương” năm 2019 đã chính thức kết thúc hoạt động của mình sau gần 1 tháng hoạt động (từ ngày 30/12/2018 đến 23/01/2019), đây là một trong bốn hoạt động của Chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VII” do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức.
 
Phân loại để vận chuyển đến nơi thu mua
Chương trình trải qua 2 đợt thu  gom do Chi hội sinh viên Long Xuyên – Tri Tôn phụ trách chính quá trình tổng kết số lượng thu gom được và chuyển đến nơi thu mua. 

Tuy trời nắng nhưng các bạn sinh viên vẫn nở nụ cười tươi trên môi khi đang vận chuyển giấy vụn đến nơi thu mua

Nhờ sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên  cùng 8 chi hội trực thuộc liên chi hội sinh viên An Giang, chương trình thu gom được 585 lon nước, 36 kg giấy và 27 kg chai nhựa . Toàn bộ số tiền thu được trong hoạt động  đã được  làm nguồn quỹ học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên vượt khó học giỏi vào đêm văn nghệ  và trao  học bổng "Tình An Giang lần VII" vào ngày 25/01/2019.
Mong  rằng với phần học bổng hỗ trợ này, LCHSV An Giang có thể  chia sẻ được phần nào gánh nặng về  kinh phí học tập cho những bạn sinh viên An Giang có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại vượt khó học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, giúp các bạn có động lực phấn đấu ngày một tốt hơn, đặc biệt là trước mắt sẽ có được một cái Tết cổ truyền vui tươi, trọn vẹn hơn bên gia đình của mình.
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh/tin: Văn Thuận, Tiểu Yến

Được tạo bởi Blogger.