Halloween party ideas 2015


 Không khí xuân ngày càng rạo rực, năm cũ trôi qua một hành trình khép lại, phía trước là con đường con dài tươi sáng đón chào một năm mới đầy màu sắc. Đồng hành cùng mùa xuân, khoảnh khắc giao thoa đất trời ngàn hoa đua nở LCHSV An Giang cũng hòa vào điệu bước đón xuân với chuỗi chương trình thường niên “Tình An Giang Lần VII” . Chương trình không những là dịp vui xuân đón tết gắn kết tình cảm đồng hương mà còn mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tấm lòngtương thân tương ái” của các bạn sinh viên xa quê, các mạnh thường quân, luôn quan tâm hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn có gia đình khó khăn tiếp bước ước mơ trên con đường  đại học.
Đêm văn nghệ và trao học bổng Tình An Giang lần VII

Khởi đầu chuỗi Tình An Giang chương trình “ Xuân yêu thương” với hoạt động thu gom giấy, chai nhựa,…phát động từ 30/12/2018 - 23/01/2019. Với khẩu hiệu tiên phong, thân thiện môi trường “Cho đi mẫu giấy vụn, chai nhựa nhỏ nhưng mang một tấm lòng to”.  Các hội viên trực thuộc các chi đội huyện đã nhiệt tình tham gia quyên góp . Tổng kết quá trình quyên góp  được 585 lon nước, 36 kg giấy và 27 kg chai nhựa . Toàn bộ số tiền thu được trong hoạt động  đã được  làm nguồn quỹ học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên vượt khó học giỏi vào đêm văn nghệ  và trao  học bổng "Tình An Giang lần VII" vào ngày 25/01/2019.
Phân loại ve chai, giấy vụn

Vận chuyển đến nơi thu mua

Song song, hoạt động thu gom  thì không khí xuân rộn rã trong Ngày hội An Giang  “ Rộn ràng sắc xuân”  diễn ra ngày 20/01/2019 tai Vườn Bàng . Ngày hội với các trò chơi dân gian để các bạn vui thỏa thích và còn được thử tài mình qua các cuộc thi như “Trang trí mâm ngũ quả”, “Thiết kế thiệp Xuân”, “Thiết kế bánh Tét”. Đây đúng chất là dịp để các bạn gắn kết nhau hơn để lại những kỉ niệm cuối năm với tiếng cười mở đầu may mắn đón năm mới khắc chặc yêu thương, vạn điều như ý.
Thi trang trí mâm ngũ quả

Trò chơi đá banh vào khung thành 1 mét

Trang trí thiệp Xuân

Trang trí thiệp Xuân

Đại diện các Chi hội chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Trao giấy khen Cuộc thi Trang trí mâm ngũ quả và Thiết kế bánh Tét

Trao giấy khen cuộc thi Thiết kế thiệp Xuân

Các chương trình chỉ là diễn ra không chỉ nhầm tạo môi trường vui chơi đón tết lành mạnh mà còn mang ý nghĩa cao đẹp. Đêm văn nghệ trao học bổng “Tình An Giang lần VII” ( diễn ra vào lúc 18h ngày 25/01/2019 tại Vườn Bàng trường ĐHCT) là một trong những những Chương trình  LCHSV An Giang trao tặng học bổng cho các bạn hội viên có hoàn cảnh khó khăn tạo điều kiện để các bạn học tập tốt. Hòa vào niềm vui đó Đêm văn nghệ với các tiết mục ca múa kịch mà các bạn trực thuộc các chi hội của liên chi đã dành ra những ngày dài tập luyện để có được những tác phẩm chỉnh chu biểu diễn đón xuân đón Tết. Sau đêm văn nghệ tình cảm của mọi người trở nên thân thiết hơn như anh chi em một đại gia đình khắc ghi lại qua những tấm ảnh đầy nụ cười rạng rỡ tự nhiên.
Trao học bổng cho các bạn sinh viên

Khép lại chuỗi Tình An Giang là một chương trình mang đầy dấu ấn tình người và tấm lòng s chia đáng trân trọng. “Vị Xuân – Vị của tình người” với truyền thống ăn Tết xưa các bạn  sum vầy quây quần bên nhau trong suốt ngày 26/01/2019, tại Văn Phòng Đoàn trường ĐHCT gói hơn 50 đòn bánh Tét. Sau những giờ đồng hồ đun lửa khói trắng lan tỏa khắp sân như một làn sương ấm áp đón mừng năm mới, những đòn bánh Tét được hấp chín hương thơm ngọt chất tình người được gửi gấm qua từng đòn bánh trao tặng cho các cô chú công nhân, bác lao công và những người già neo đơn đi bán vé số trong những đêm gió lạnh của những ngày xuân sang. Mọi người có biết chăng những đòn bánh xanh liệm thơm phức ấy giờ đây không chỉ là một loại bánh ăn Tết truyền thống nữa mà còn là một món quà Tết sưởi ấm lòng đối với các cô các chú các bác trong đêm lạnh hơn 22h khuya nhưng vẫn miệt mài trên những nẽo đường thu dọn rác, bán những tờ vé số. “Một hành động nhỏ mang ý nghĩa to”.
Các bạn cùng nhau gói bánh


Phát bánh trên các tuyến đường TP Cần Thơ


Qua mỗi chương trình trong chuỗi  “Tình An Giang” đón chào năm K Hợi đều mang một ý nghĩa chung, một thông điệp chung là “Mang yêu thương cho đi”. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng “Tình An Giang” tạo nên sự thành công cho chương trình đã diễn ra trong suốt thời gian vừa qua. Những ngày cuối năm thật ý nghĩa khi ta biết cho đi những tấm lòng s chia, một mùa Tết cổ truyền thật sự ý nghĩa là đây. Chúc mọi may mắn và hạnh phúc đến với các bạn trong những ngày khời đầu năm mới, chúc các ăn Tết vui vẻ sum vầy bên gia đình, chúc nhà nhà người người An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.
@-@**CHÚC MỪNG NĂM MỚI **@-@
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh: Đội hình truyền thông
Tin: Ngọc Huyền
Được tạo bởi Blogger.