Halloween party ideas 2015


   Mây trong xanh giữa bầu trời mơ ước, mây cùng gió nhẹ nhàng trôi mãi qua những ngày tươi tháng đẹp. Cứ thế đồng hồ cũng tích tắc mãi, cuốn lịch treo tường cũng mỏng dần đến những trang cuối cùng. Trang lịch chạm tường cũng là ngày ta vẫy chào năm cũ 2018, nàng xuân yêu thương lại đến mang cho chúng ta một không khí ngập đầy phấn khởi, vui tươi. Nhà nhà sum vầy, người người tấp nập thưởng thức sắc trời, hương xuân ấm áp.
   Khoảnh khắc năm mới với bao khởi đầu mới, chúng ta vui xuân đón tết trong niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè. Niềm vui, hanh phúc đó sẽ được nhân lên gấp bội nếu như ta làm một hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn gửi đến mọi người trong những ngày đầu năm. Liên chi hội sinh viên An Giang luôn đồng hành cùng các bạn xuân năm nay cũng không ngoại lệ, chúng ta hãy gắn kết hòa vui cùng những khoảnh khắc tuyệt vời, sẻ chia những khó khăn cùng chương trình “Xuân yêu thương”.
   “Xuân yêu thương” năm 2019 mang một nghĩa tình nhân ái là tạo nguồn học bổng  gửi đến các bạn sinh viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng lại vượt khó học giỏi thuộc các Chi hội trực thuộc LCHSV An Giang trong đêm văn nghệ gây quỹ - trao học bổng “Tình An Giang Lần VII”. LCHSV An Giang sẽ là một đại gia đình cùng đón mừng năm mới, đón mừng những thành công mới và những hành trình mới trong chương trình “Xuân yêu thương” tất cả hãy cùng tham gia cùng tạo nên cho đại gia đình An Giang có thêm những người con đầy yêu thương với tinh thần đoàn kết giúp đỡ cùng phấn đấu vượt mọi chướng ngại.
  Là một trong những hoạt động ý nghĩa Chương trình thu gom"Xuân yêu thương 2019.
  Thời gian thu gom diễn từ 30/12/2018 đến 23/01/2019, tại các khu nhà trọ sinh viên, KTX sinh viên - khu II trường ĐH Cần Thơ,…
Thời gian tổng kết chương trình thu gom vào ngày 23/01/2019. Địa điểm thu nhận làVăn phòng Liên chi hội sinh viên An Giang – KTX An Giang (C12) – khu II trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
   Các bạn hội viên, sinh viên của các chi hội ta cùng góp sức, thay vì từng chai nước lon nhựa khi sử dụng xong ta bỏ đi thì hãy tích lũy chúng vào một chiếc thùng giấy nhỏ để khi đến dịp thu gom nó sẽ phát huy tác dụng mang ý nghĩa xiết bao cao đẹp.
  Chi hội sinh viên (CHSV) Long Xuyên – Tri Tôn sẽ phụ trách chung trong công tác tổ chức thực hiện theo sự hướng dẫn và kế hoạch của Ban chấp hành LCHSV An Giang. Các BCH chi hội sẽ là đơn vị thu nhận những vật phẩm thu gom từ các hội viên mọi lúc mọi nơi nên khi có vật phẩm quyên góp các bạn có thể dễ dàng liên hệ với chi hội của mình để gửi tặng .
Mọi chi tiết thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ:
- Nguyễn Thị Yên (Ủy viên BCH CHSV Long Xuyên - Tri Tôn): 0963079065
- Lâm Thị Trúc Như (Ủy viên BCH CHSV Long Xuyên - Tri Tôn): 0394340752
Mọi người ơi, các bạn ơi! Hãy cùng hăng hái tham gia cùng làm nên một phép màu kì diệu. “Những thứ tưởng chừng như bỏ đi không giá trị nhưng khi chúng được lưu giữ của chủ nhân có tấm lòng nhân ái thì sẽ trở nên giá trị, chúng góp phần tạo nên tình người cao đẹp”.
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin/ảnh: Ngọc Huyền, Duy Thụy


Được tạo bởi Blogger.