Halloween party ideas 2015

Nhằm tạo một không gian văn hóa để các bạn hội viên, sinh viên trực thuộc LCHSV An Giang vui xuân đón tết cùng nhau trước khi nghỉ lễ để về quê. Bên cạnh đó, còn là dịp để các bạn có thể thể hiện tài năng, sự khéo léo và khả năng ứng biến của mình, năm nay, Ban chấp hành LCHSV An Giang đã đưa cuộc thi Ngày Hội An Giang Rộn ràng sắc Xuân vào trong Chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VII”.

Ngày Hội An Giang diễn ra chính thức vào ngày 20/01/2019,  tại Vườn bàng – Khu II, trường ĐHCT. Với nhiều hoạt động vui tươi mang đậm màu sắc dân gian, chắc chắn rằng, ngày Hội sẽ làm cho các bạn cảm thấy thích thú. Bao gồm 3 cuộc thi: Cuộc thi ảnh Xuân “An Giang thanh lịch”, Thi trang trí thiệp với chủ đề “Xuân”,  Thi trang trí mâm ngũ quả và thiết kế bánh Tét.
Cuộc thi ảnh Xuân “An Giang thanh lịch”
    Đây là cuộc thi mở đầu trong ngày Hội, bao gồm 2 vòng:
- Vòng thi online: (do là online nên sẽ diễn ra trước ngày 20/01/2019)
Các bạn hội viên, sinh viên gửi ảnh của mình về cho LCHSV An Giang, nội dung ảnh xoay quanh chủ đề “Mùa xuân trong tôi”. Sản phẩm dự thi nộp về mail LCHSV An Giang: truyenthong.lienchiangiang@gmail.com với đầy đủ nội dung:
+ Họ và tên người tham dự
+Ngành học – khóa học
+ Đơn vị 
+ Châm ngôn sống
+ Nội dung bức ảnh dự thi (không quá 400 chữ)
Các cá nhân có tác phẩm dự thi đẹp, nội dung hay, được nhiều bình chọn trên FB Thông tin Truyền thông sẽ tiếp tục bước vào vòng thi vấn đáp trực tiếp (10 bức ảnh)
Hình thức chấm điểm:
+ 1 biểu tượng cảm xúc: 1 điểm
+ 1 lượt share: 2 điểm
Hạn chót nộp tác phẩm dự thi: 23h59’ ngày 12/01/2019
Thời gian tính điểm từ ngày bài được đăng đến 14h ngày 18/01/2019
- Vòng vấn đáp: Diễn ra vào sáng 20/01/2019, tại Vườn Bàng
Thi trang trí thiệp với chủ đề “Xuân”
Một đội thi gồm 3 người tham gia dự thi (các bạn liên hệ đăng kí tham gia với CHSV của mình). Dụng cụ các đội thi tự túc chuẩn bị. Thuyết trình bằng Tiếng Việt, thời gian không quá 3 phút.
Thi trang trí mâm ngũ quả và thiết kế bánh Tét
Một đội thi gồm 4 người (các bạn liên hệ đăng kí tham gia với CHSV của mình), dụng cụ các đơn vị tự chuẩn bị. Tự do ý tưởng thiết kế xoay quanh chủ đề “Tết của mọi nhà”. Tổng điểm là điểm của cả 2 nội dung thi là trang trí thiệp xuân, trang trí mâm ngũ quả và thiết kế bánh Tét..
 Ngoài ra, Ban tổ chức còn trưng bày các gian hàng bán các món ăn, thức uống đặc sản của quê hương An Giang, các trò chơi dân gian có quà,  rút thăm trúng thưởng và còn rất nhiều hoạt động thú vị khác .
Còn chần chờ gì mà không đến tham gia nhỉ?
Hãy đến và cảm nhận nét độc đáo của An Giang nhé!

Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh/tin: Duy Thụy, Tiểu Yến

Được tạo bởi Blogger.