Halloween party ideas 2015

Đồng hành cùng LCHSV An Giang trong Hội thi Tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS và thực hiện ATGT năm 2018
Phần thi kiến thức tất cả các đội tham dự tham gia thi với hình thức trắc nghiệm
Hội thi Tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS và thực hiện An toàn giao thông được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên và hội viên về hiểm họa, tính chất phức tạp cũng như hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của công cuộc phòng chống ma túy, HIV/AIDS đối với sự phát triển của đất nước; nâng cao nhận thức của sinh viên về luật giao thông đường bộ, đồng thời vận động gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về luật giao thông.
Các bạn đang tập trung làm bài thi
Bên cạnh đó, đây còn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên, thanh niên, hội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện.

Phần thi vẽ tranh cổ động

Phần thi về các trò chơi vận động
Đến với Hội thi năm nay, bằng sự thông minh, tinh ý và khéo léo qua từng phần thi, đội thi gồm sự liên kết giữa Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang chúng ta cùng với LCHSV Vĩnh Long và Đoàn khoa Công nghệ đã xuất sắc vượt qua vòng loại và tiếp tục chuẩn bị vào chặng đua cuối cùng vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào 01/12/2018 tại Hội trường Rùa, khu II, trường Đại học Cần Thơ.
Các thành viên trong đội chơi chụp ảnh tập thể
Những tràn vỗ tay, tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình đến từ các bạn cổ động viên, nhất là các bạn hội viên, sinh viên trực thuộc LCHSV An Giang sẽ là động lực rất lớn, giúp cổ vũ tinh thần, tạo niềm tin thi đấu vững chắc cho đội thi có sự góp mặt của LCHSV An Giang chúng ta.

Cùng cổ vũ chúng tôi nhé
Các bạn sinh viên, hội viên An Giang ơi, hãy cùng nhau tạo thành một ngọn lửa ấm, thắp sáng không khí Hội trường Rùa vào ngày 01/12 sắp tới thôi nào! Để còn có thể tự tin mà nói với đội thi nhà của chúng ta rằng: “Các bạn cứ việc thi hết mình, còn việc cổ vũ nhiệt tình cứ để hậu phương chúng tôi”, oách lắm phải không nè!
Ban Thông Tin & Truyền Thông
Tin/ảnh: Trúc Ly, Nhựt Linh, Minh Thông, Ngọc Trân.
Được tạo bởi Blogger.