Halloween party ideas 2015


Bạn ơi, dù ở nơi xa vắng
Chưa bao giờ tôi thấy bạn rời tôi
Hoạt động chung có bạn có đôi
Khi áp lực, bạn san sẻ cùng tôi
Khi tôi vui cũng nghe tiếng cười của bạn
Chạm khoảnh khắc âu yếm, vỗ về
Trái tim tôi vui sướng bao lời
Lời lặng lẽ gửi người bạn tri kỷ.

(Hoàng Thuận)
Với khẩu hiệu “ Đoàn kết -  Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”  trong  năm qua, Ban Thông tin & Truyền thông (B4T) đã không ngừng nỗ lực truyền tải thông tin đến các hội viên của Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang một cách kịp thời và chính xác. Với lòng mong muốn đem đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn hội viên, sinh viên, các thành viên B4T đã cùng nhau cố gắng hết sức mình, vượt qua các thách thức để rồi ngày hôm nay Ban Thông tin & Truyền thông đã trở thành tri kỷ của các hội viên, cùng nhau thực hiện sứ mệnh cao cả đó là gắn kết mọi trái tim trong đại gia đình An Giang. Chính vì thế, tiếp tục một năm hoạt động nữa, vào lúc 18h30, ngày 18 tháng 11 năm 2018, tại phòng 109 nhà học C1, khu II ,Trường Đại Học Cần Thơ. Ban Thông tin & Truyền thông đã tổ chức buổi họp mặt Ban nhiệm kỳ 2018-2019.  
Với khẩu 
Đến với buổi Họp mặt, Ban Thông tin & Truyền thông rất vinh dự khi được đón tiếp: Anh Nguyễn Hữu Lộc -_Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang; anh Dương Công Thạnh - Ủy viên BCH LCHSV An Giang; chị Nguyễn Thị Huỳnh Như - Ủy viên BCH LCHSV An Giang; cùng với đó là các anh chị Nguyên BCH LCHSV An Giang.
Buổi Họp mặt còn vinh dự về sự có mặt của chị Trần Thị Hạnh Nguyên - Nguyên Trưởng ban Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2014-2015, cùng với các đại diện đến từ BCH CHSV, Nguyên BCH CHSV trực thuộc LCHSV An Giang

Đến với 
Thay mặt tập thể Ban Thông tin & Truyền thông, anh Bùi Công Danh đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động trong năm vừa qua. Trải qua một chặng đường dài, B4T cũng đã có được những bước tiến rõ rệt. Đồng thời, đã có được cột mốc cũng như mục tiêu cho chặng đường tiếp theo.
Tiếp theo đó, chị Hồ Thị Trúc Ly đã trình bài đề án xây dựng năm 2018-2019. Cùng với đó là những bước tiến và cột mốc trong năm vừa qua, Ban Thông tin & Truyền thông hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích và kịp thời cho các bạn hội viên, sinh viên LCHSV An Giang. Cuối cùng là giới thiệu cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ 2018-2019, trong nhiệm kỳ này gồm có 8 truyền thông viên trong đó là 4 kỹ thuật viên và 4 phóng viên.
1. Trưởng ban: Chị Hồ Thị Trúc Ly
2. Phó ban kỹ thuật: Anh Lê Duy Thụy
3. Phó ban phóng viên: Chị Hồ Thị Ngọc Huyền
Anh Nguyễn Hữu Lộc – Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang
Đến với buổi Họp mặt, anh Nguyễn Hữu Lộc – Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang đã có đôi lời chia sẻ với Ban Thông tin & Truyền thông, anh hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, bên cạnh truyền thông cho các hoạt động của Liên chi, thì Ban sẽ cố gắng đăng tải thêm hoạt động của các CHSV trực thuộc một cách đầy đủ nhất. Và hoạt động truyền thông của Ban sẽ lấy phong trào sinh viên 5 tốt làm trọng tâm. Bên cạnh đó, Ban Thông tin & Truyền thông còn nhận được những chia sẻ từ chị Trần Thị Hạnh Nguyên - Nguyên Trưởng ban B4T, và các anh chị Nguyên BCH CHSV trực thuộc qua các nhiệm kỳ.

Chị Trần Thị Hạnh Nguyên – Nguyên Trưởng ban Ban Thông tin & Truyền thông
Cuối cùng, anh Bùi Công Danh và các truyền thông viên của Ban Thông tin – Truyền thông nhiêm kỳ 2017-2018 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ. Sau đó, ra mắt và trao thẻ ban cho các thành viên nhiệm kỳ 2018-2019.
Tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ


Ra mắt nhiệm kỳ mới
Một kết thúc mở ra một bắt đầu, kế thừa những gì mà các nhiệm kỳ qua để lại, Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2018-2019 sẽ phát huy hết khả năng trong bản thân với khẩu hiệu:“ Bản lĩnh – Tận tâm – Sáng tạo”
Kết thúc buổi họp mặt là một không khí ấm áp, với niềm kì vọng của các anh chị nguyên là truyền thông viên cũng như niềm tin của BCH LCHSV An Giang và BCH CHSV trực thuộc đặt vào các thành viên B4T nhiệm kỳ 2018-2019. 
Chụp ảnh tập thể

Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh: Huỳnh Dương, Ngọc Trân 
Tin: Ngân Hà

Đến với 


Được tạo bởi Blogger.