Halloween party ideas 2015


Hòa cùng không khí Đại hội các Chi hội sinh viên và nhằm báo cáo tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm qua. Chi hội sinh viên An Phú-Phú Tân đã long trọng tổ chức đại hội CHSV vào lúc 7h30 ngày 28/10/2018, tại phòng 103/C1 – Đại học Cần Thơ.
Đại hội vinh dự đón tiếp thầy Lê Văn Còn – Trưởng phòng giáo dục huyện Phú Tân.
Về phía Liên chi hội sinh viên An Giang đại hội hân hạnh đón tiếp anh Nguyễn Hữu Lộc – Liên chi trưởng LCHSV An Giang. Ngoài ra tham dự Đại hội còn các đồng chí BCH đại diện các Chi hội bạn trực thuộc LCHSV An Giang và các anh, chị nguyên là BCH các nhiệm kỳ và tất cả hội viên CHSV An Phú-Phú Tân.
Đại hội đã đưa ra dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì 2017-2018. Các hoạt động tổ chức, triển khai phong trào đặc biệt là phong trào "Sinh viên 5 tốt" đã đạt được vài thành tích tốt. Đồng thời, chi hội cũng đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 với mục tiêu xây dựng Hội ngày càng vững mạnh; phát huy tiềm năng xung kích, tình nguyện trong hội viên. Đẩy mạnh phong trào "Sinh viên 5 tốt" giúp sinh viên, hội viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong, thi đua học tập sáng tạo, tăng cường rèn luyện sức khỏe, sẵn sàng tình nguyện vì cộng đồng để xứng đáng với vai trò xung kích của mình trong giai đoạn hội nhập, phát triển.
Đại diện LCHSV An Giang anh Nguyễn Hữu Lộc có vài lời chia sẻ và chỉ đạo BCH nhiệm kỳ mới :
Khuyến khích thêm việc kết nạp hội viên khóa mới và hội viên tham gia các phong trào rèn luyện bản thân.
Đẩy mạnh phong trào ”sinh viên 5 tốt” trong nhiệm kỳ tiếp theo.
BCH mới phải có lửa nhiệt huyết, đoàn kết thống nhất để hoạt động tốt hơnvà học tập phải học lực khá trở lên khi tham gia hoạt động Hội.
Những đề án chỉ tiêu chưa hoàn thành trong nhiệm kỳ vừa qua phải hoàn thành tốt trong nhiệm kỳ mới.
Về phong trào nghiên cứu khoa học Liên chi quan tâm sâu sắc, Liên chi và các Chi hội bạn sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi gặp khó khăn.
     + BCH mới nên liên kết chặt chẽ mật thiết với huyện nhà.
Anh Nguyễn Hữu Lộc phát biểu chỉ đạo
Ban chấp hành tuyên bố hết nhiệm kỳ
Sau ba giờ làm việc và thông qua hiệp thương, Đại hội cũng đã nhất trí chọn 5 đồng chí vào danh sách Ban chấp hành mới với các chức vụ như sau:
1. Đồng chí : Phạm Quốc Tuấn: chi hội trưởng.
2. Đồng chí : Trương Thị Bảo Ngọc: chi hội phó.
3. Đồng chí : Lê Thị Tuyết Nhi: ủy viên BCH.
4. Đồng chí : Cao Việt Tân: ủy viên BCH.
5. Đồng chí : Võ Quốc Kha: ủy viên BCH.
Ban chấp hành mới ra mắt trước Đại hội
Về phần công tác khen thưởng tập thể và các cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua (2017-2018) và chiến dịch mùa hè xanh 2018:Đại hội CHSV An Phú – Phú Tân đã chính thức khép lại, chúc mừng BCH mới hoạt động thành công như các anh chị đi trước. Thực hiện tốt chỉ đạo từ cấp trên và hoàn thành xuất sắc phương hướng hoạt động do CHSV đề ra , góp phần tạo nên CHSV phát triển một cách mạnh mẽ toàn diện trong nhiệm kỳ mới. Đưa tình đồng hương của Hội viên hai huyện gắn bó mật thiết chặt chẽ với nhau hơn trên giảng đường Đại học.
Ảnh tập thể
Ban Thông Tin & Truyền Thông
Ảnh/tin: Văn Thuận

Được tạo bởi Blogger.