Halloween party ideas 2015


Nhằm lấy ý kiến đóng góp cho Đại hội và Chào mừng Đại hội CHSV An Giang – Hòa An nhiệm kỳ 2018 -2019. Vừa qua, vào ngày 17/10/2018, tại sân dãy nhà học mới Khu Hòa An, CHSV An Giang – Hòa An đã tổ chức buổi họp lệ với chủ đề: “Tháng của yêu thương”.

Buổi họp lệ đã thu hút hơn 25 bạn hội viên tham gia. Đúng với khẩu hiệu “ Sinh viên An Giang nhiệt tình bản lĩnh, cùng nhau sáng tạo – hội nhập” các bạn đã tạo nên buổi họp lệ thành công ngoài mong đợi…Trong buổi họp lệ các bạn đã cùng BCH tham gia “Teambuilding – Qui mô nhỏ” . Với hình thức mới mẻ này, các bạn rất thích thú và có thể nói hoạt động này đánh dấu một nhiệm kì 2017 – 2018 kết thúc tốt đẹp. Có 3 đội tham gia, 3 đội phải vượt qua tất cả các trạm mà Ban tổ chức đẫ bố trí bao gồm: Trạm sinh viên 5 tốt, trạm ươm mầm tài năng, và trạm sự kiện. Ở mỗi trạm các đội phải vượt qua 4  thử thách: một thử thách giải mật thư, 2 thử thách trò chơi vận động, và 1 thử thách trả lời câu hỏi.
 
Đội nào sẽ giành chiến thắng sau cùng đây?

Cùng nhau giải mật thư vượt trạm


Đoàn kết, đoàn kết, phải đoàn kết thì mới vượt trạm thành công


Nội dung và hình thức các trò chơi đều xoay quanh phong trào sinh viên 5 tốt. Sau hơn 1 giờ 30’ trò chơi két thúc. Đều bất ngờ là cả 3 đội đều đạt kết quả như nhau và nhận quà từ Ban tổ chức
Ai cũng có quà mang về nha

Tiếp theo đó là nội dung họp trao đổi lấy ý kiến từ hội viên. Các bạn đã lắng nghe BCH báo cáo kết quả công tác hội và kiểm điểm BCH nhiệm kì 2017 -2018. Bên cạnh đó, các bạn còn đưa ra ý kiến của bản thân về một số hoạt động của chi hội nhằm xây dựng cho chi hội ngày một vững mạnh và gắn kết hơn.
Buổi họp lệ kết thúc trong không khí chia tay đầy nghẹn ngào của tất cả mọi người. Hy vọng với những gì mà các bạn hội viên cùng với BCH đóng góp trong buổi họp lệ “ Tháng của yêu thương “ lần này sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ - một nhiệm kì mới gặt hái nhiều thành công!
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin/ảnh: CTV CHSV An Giang-Hòa An

Được tạo bởi Blogger.