Halloween party ideas 2015


Tuyển thành viên! Tuyển thành viên! Tìm kiếm Truyền thông viên Ban Thông tin & Truyền thông (BT4) chính thức khởi động rồi nè bạn ơi!
BT4 là Ban chuyên môn trực thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang, với  nhiệm vụ đi đầu trong công tác truyền tải thông tin đến với các bạn hội viên, sinh viên An Giang đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Thế nên, nếu như bạn là một người yêu thích các hoạt động truyền thông? Bạn thích viết lách, đưa tin cho những sự kiện hot của trường và Liên chi? Bạn đam mê với chụp ảnh và yêu thích thiết kế? Bạn nhiệt tình và thích cống hiến? Bạn đang tìm kiếm một môi trường rèn luyện và thể hiện bản thân? Vậy thì BT4 sẽ là mảnh ghép hoàn hảo giúp hiện thực hóa đam mê của bạn.
Truyền thông viên là gì ấy nhỉ?
À ùm, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất thì khi trở thành Truyền thông viên của gia đình BT4, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất tần tật các hoạt động truyền thông đa dạng: bạn sẽ là một phóng viên năng nổ tác nghiệp trong các hoạt động của LCHSV An Giang; hoặc cũng có thể là một biên tập viên nhiệt huyết, tận dụng tốt khả năng viết lách của mình mang đến những bài viết với những thông tin nóng hổi, bổ ích đến với các bạn hội viên; bạn cũng có thể trở thành một kỹ thuật viên đầy sáng tạo, biến hóa những thiết kế của bản thân thành những sản phẩm chuyên nghiệp mang đậm dấu ấn của riêng mình.
“Dare to be different” – “Dám khác biệt”, là một Truyền thông viên, lợi thế lớn nhất của bạn đó chính là sẽ được tiếp xúc thực tế với những trải nghiệm mới lạ, khác biệt với mọi người, nhưng lại chứa đựng sự lôi cuốn vô cùng lớn, kích thích sự tìm tòi khám phá trong bạn. Để rồi đến một thời điểm nào đó khi nhìn lại, bạn sẽ phải ngạc nhiên với sư tiến bộ của chính mình, ngạc nhiên với những điều mà bản thân có thể làm được. Vậy thì, hãy nói cho chúng tôi biết bạn có “Dare to be different” không?
Cùng nhau trở thành Truyền thông viên thôi nào!
Để chính thức trở thành một Truyền thông viên, để có thể tự do sáng tạo với những ý tưởng táo bạo, được làm những điều mình thích tại căn nhà BT4, thì các bạn cần thực hiện các bước sau đây (đọc kỹ càng, chậm mà chắc, nha bạn nha):
Vòng 1: Tuyển online
+ Thời gian: từ ngày 20/10/2018 đến 23h59’ ngày 25/10/2018
+ Hình thức: các bạn hoàn thành các câu hỏi trong phiếu đăng ký tại đây
Hãy cho chúng tôi thấy các bạn là một Truyền thông viên đầy triển vọng trong tương lai nhé, trả lời các câu hỏi một cách bình thường nhưng không hề tầm thường thôi nào!
Vòng 2: Phỏng vấn
+ Thời gian: sáng ngày 27 và tối 29/10/2018
+ Hình thức: phỏng vấn trực tiếp
Mọi thông tin chi tiết về buổi phỏng vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thông qua Mail, nhớ kiểm tra Mail thường xuyên nhé.
------------------------------------
Tận cùng của hối tiếc, bạn có biết là gì không?
Là ngày ta thấy link, nhưng hết hạn đăng ký rồi.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng ký trở thành Truyền thông viên Ban Thông tin & Truyền thông ngay để có thêm những trải nghiệm mới mẻ, giúp khai phá tiềm năng phát triển bản thân mình trong suốt quá trình học tập tại trường ĐHCT.
Ban Thông tin & Truyền Thông

Được tạo bởi Blogger.