Halloween party ideas 2015

Vui tươi, háo hức và nồng nhiệt đó chính là những từ dùng để diễn tả về không khí chào đón Tân sinh viên K44 vừa qua, vào ngày 30/9/2018, tại Khu tự học tiếng Anh (vườn bàng)-Khu II, trường ĐHCT, do Liên chi hội sinh viên An Giang tổ chức.
Buổi sáng hôm ấy, một buổi sáng nắng nhẹ và gió mát, có lẽ đối với mọi người đó cũng chỉ là một ngày chủ nhật bình thường như bao ngày chủ nhật khác, hầu hết họ sẽ dùng khoảng thời gian ấy để ngủ thêm một chút, tự thưởng cho bản thân mình sau một tuần vất vả. Nhưng với sự đam mê tham gia các hoạt động xã hội, các bạn sinh viên, hội viên của LCHSV An Giang chúng ta đã thật sự cháy hết mình, không ngừng nổ lực để có thể vượt qua các các thử thách trong trò chơi vận động “Team Building”, để rồi nhận lại cho bản thân vô vàn cảm xúc khó tả, không chỉ được cười sảng khoái, được vận động đến ê ẳm cơ thể, lại còn có dịp quen biết thêm nhiều bạn bè cùng quê với mình học tại trường ĐH Cần Thơ nữa chứ.
Những tràn cười hết cỡ
Trò chơi đi trên địa hình khó để đổ nước vào chai
Tổng kết thứ tự các đội chơi

Trò chơi cõng người cắn bong bóng

Các đội chơi xuất sắc được thứ hạng cao nhất
Bạn ơi, hãy tiếp tục đồng hành cùng với các hoạt động sắp tới của LCHSV An Giang nhé! Vì sao vậy?  Chẳng phải vì một lí do nào quá cao siêu đâu ạ, chúng ta tham gia đơn giản vì chúng ta là những con người đồng hương, muốn dùng sức trẻ của mình để làm người có ít cho xã hội, muốn quảng bá hình ảnh của con người An Giang đến với nhiều người hơn. LCHSV An Giang không hứa sẽ giúp các bạn có thể trở thành một người thành công trong cuộc sống, nhưng chúng tôi hứa sẽ tạo mọi điều kiện thông qua các chương trình hoạt động để có thể phần nào đánh thức gene nhiệt huyết tuổi trẻ trong bạn.
Nhiệt huyết tuổi trẻ

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin/ảnh: Trúc Ly và Văn ThuậnĐược tạo bởi Blogger.