Halloween party ideas 2015


Nhằm báo cáo tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên Chi hội sinh viên Châu Phú – Tân Châu suốt một năm hoạt động. Sáng ngày 14/10/2018, tại phòng 108/C1, khu II trường ĐHCT Chi hội sinh viên Châu Phú – Tân Châu đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Đại hội CHSV Châu Phú – Tân Châu nhiệm kỳ 2018-2019

Đại biểu và khách mời tại Đại hội
 Đến tham dự đại hội có sự góp mặt của lãnh đạo địa phương gồm anh Nguyễn Ngọc Đầy – Phó Bí thư huyện Đoàn Châu Phú và anh Nguyễn Duy Phương – Bí thư xã Đoàn Bình Chánh .

Anh Nguyễn Ngọc Đầy – Phó Bí thư huyện Đoàn Châu Phú

Anh Nguyễn Duy Phương – Bí thư xã Đoàn Bình Chánh

Về phía Liên chi hội sinh viên An Giang, Đại hội hân hạnh đón tiếp anh Nguyễn Hữu Lộc – Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang; anh Nguyễn Đức Vĩnh - Nguyên Liên chi hội phó LCHSV An Giang.
Ngoài ra tham dự Đại hội còn các đồng chí BCH đại diện các Chi hội bạn trực thuộc LCHSV An Giang; các anh, chị nguyên là BCH các nhiệm kỳ và tất cả hội viên CHSV Châu Phú – Tân Châu.
Đoàn chủ tịch ra mắt Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo công tác Hội cũng như phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 với mục tiêu xây dựng Hội ngày càng vững mạnh; phát huy tiềm năng xung kích, tình nguyện trong hội viên; chi hội sẽ là cầu nối giao lưu hữu ích giữa hội viên với các cấp ở địa phương; đẩy mạnh phong trào "Sinh viên 5 tốt" giúp sinh viên, hội viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong, thi đua học tập sáng tạo, tăng cường rèn luyện sức khỏe, sẵn sàng tình nguyện vì cộng đồng để xứng đáng với vai trò xung kích của mình trong giai đoạn hội nhập, phát triển. BCH CHSV Châu Phú – Tân Châu đã trình chiếu cho Đại hội một đoạn video tổng kết các hoạt động của Chi hội trong năm qua với sự hưởng ứng nhiệt tình của hội viên.


Anh Nguyễn Hữu Lộc phát biểu chỉ đạo

Anh Nguyễn Hữu Lộc đại diện LCHSV An Giang có lời khen tặng Chi hội hoạt động sáng tạo, đi đầu trong Liên chi, tuy hạn chế về tài chính nhưng vẫn đảm bảo nhân sự trong các hoạt động, anh rất ủng hộ Chi hội về việc thành lập câu lạc bộ học thuật (đây là chỉ tiêu mới) - Liên chi sẵn sàng hỗ trợ, anh hy vọng BCH mới duy trì kết nối với các anh chị khóa trước và kết nối với huyện nhà hỗ trơ thông tin kịp thời cho sinh viên đang học và đã tốt nghiệp, tìm ra các phương pháp đổi mới cách thức tổ chức hoạt động, nhằm thu hút sinh viên huyện nhà đứng vào tổ chức hội, khuyến khích các bạn hội viên cố gắng, đồng hành tham gia các hoat động cùng với BCH.
Bên cạnh đó, Đại hội còn nhận được sự đóng góp ý kiến từ các anh chị khóa trước, thông qua báo cáo hoạt động, anh chị hy vọng BCH sẽ tổ chức thêm các hoạt động để khuyến khích tinh thần học tập trong sinh viên và các hoạt động để đưa Chi hội phát triển hơn nữa.
BCH CHSV Châu Phú-Tân Châu 2017-2018 tuyên bố hết nhiệm kỳ
 Sao hai giờ làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu ra các anh (chị) BCH mới với các chức danh chủ chốt:
1. Anh Phan Phú Nghĩa: Chi hội trưởng
2. Anh Nguyễn Phước Hồng: Chi hội phó
3. Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng: Ủy viên
4. Chị Kiếm Thúy Hà: Ủy viên
5. Chị Nguyễn Thị Tú Quỳnh: Ủy viên

BCH CHSV Châu Phú-Tân Châu 2018-2019 ra mắt Đại hội
             
Cuối cùng là phần khen thưởng từ Hội sinh viên Thành phố Cần Thơ, Hội sinh viên Trường Đại học Cần Thơ và địa phương dành cho CHSV Châu Phú – Tân Châu và một số cá nhân tiêu biểu.

Khen thưởng tập thể CHSV Châu Phú – Tân Châu


Tặng quà lưu niệm cho các cá nhân là lực lượng nồng cốt Chi hội

Đại hội CHSV Châu Phú – Tân Châu chính thức khép lại, chúc cho các bạn BCH mới sẽ có thêm nhiều hơn nữa những hoạt động thành công như các anh chị đi trước. Thực hiện tốt chỉ đạo từ cấp trên và hoàn thành xuất sắc phương hướng hoạt động do CHSV đề ra, góp phần tạo nên CHSV Châu Phú-Tân Châu phát triển toàn diện trong nhiệm kỳ mới. Đưa tình đồng hương của Hội viên hai huyện gắn bó mật thiết chặt chẽ với nhau hơn trên giảng đường Đại học. 
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin/ảnh: Văn Thuận

Được tạo bởi Blogger.