Halloween party ideas 2015

Hòa cùng không khí Đại hội các Chi hội sinh viên và nhằm báo cáo tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm qua. Chi hội sinh viên An Giang-Hòa An đã long trọng tổ chức đại hội CHSV vào lúc 18h30 ngày 19/10/2018, tại phòng dãy nhà học (dãy mới) – Khu Hòa An – Đại học Cần Thơ.

Tại Đại hội được vinh dự đón tiếp chị Lê Thị Tròn – BCH Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ, anh Lê Hồng Thế - Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ và đại diện BCH Liên chi Hội sinh viên Cà Mau, Tiền Giang, Hậu Giang, Bến Tre và các Chi hội bạn trực thuộc khu Hòa An.
Đại biểu và khác mời đến dự Đại hội
Về phía Liên chi hội sinh viên An Giang đại hội hân hạnh đón tiếp anh Nguyễn Hữu Lộc – Liên chi trưởng LCHSV An Giang và anh Bùi Công Danh - Liên chi phó LCHSV An Giang. Ngoài ra tham dự Đại hội còn các đồng chí BCH đại diện các Chi hội bạn đều trực thuộc LCHSV An Giang và tất cả hội viên CHSV An Giang-Hòa An.
Đại biểu và khác mời đến dự Đại hội
Đại hội đã đưa ra dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì 2017-2018. Các hoạt động tổ chức, triển khai phong trào đặc biệt là phong trào "Sinh viên 5 tốt" đã đạt được vài thành tích tốt. Đồng thời, chi hội cũng đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 với mục tiêu xây dựng Hội ngày càng vững mạnh; phát huy tiềm năng xung kích, tình nguyện trong hội viên. Đẩy mạnh phong trào "Sinh viên 5 tốt" giúp sinh viên, hội viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong, thi đua học tập sáng tạo, tăng cường rèn luyện sức khỏe, sẵn sàng tình nguyện vì cộng đồng để xứng đáng với vai trò xung kích của mình trong giai đoạn hội nhập, phát triển.
Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2018
Tại Đại hội, anh Lê Hồng Thế có đôi lời chia sẽ đến CHSV An Giang-Hòa An: ghi nhận những thành tích mà Chi hội làm được, khen tặng các chỉ tiêu đã hoàn thành xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua đặc biệt là phong trào “ Sinh viên 5 tốt” , khuyến khích đề ra hơn 7 chỉ tiêu mà Chi hội đã thông qua trong báo cáo.
Phát biểu chỉ đạo của anh Lê Hồng Thế
Đại diện LCHSV An Giang anh Bùi Công Danh có đôi lời chia sẻ với CHSV An Giang-Hòa An trong nhiệm kỳ 2018-2019. Khuyến khích các điểm nổi bật trong nhiệm kỳ của các bạn đã tổ chức được nhiều hoạt động tình nguyện có ý nghĩa, lồng ghép các hoạt động học thuật vào trong các chương trình của mình. Ngoài ra, các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ đã hoàn thành tốt đẹp. Mong rằng các bạn BCH CHSV An Giang - Hòa An nhiệm kỳ 2018-2019 sẽ cố gắng và phát huy thế các thế mạnh hơn nữa.
Đôi lời chia sẻ của anh Bùi Công Danh
Ban chấp hành cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ
Sao hai giờ làm việc khẩn trương Đại hội đã thống nhất cao với Ban chấp hành CHSV An Giang – Hòa An nhiệm kì mới với các chức danh chủ chốt như sau: 
 1. Đồng chí:.Nguyễn Văn Bạc - Chi hội trưởng.
 2. Đồng chí: Nguyễn Văn Quí - Chi hội phó.
 3. Đồng chí: Võ Thị Kim Nhung - Ủy viên BCH.
Ban chấp mới ra mắt trước Đại hội
Chi hội phát động phong trào thu gom ve chai phế liệu xây dựng học bổng dành cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đại hội đã trao học bổng đến tay hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Anh Nguyễn Văn Bạc đại diện BCH trao tặng học bổng
Liên chi hội trưởng trao hỗ trợ
Chi hội trưởng trao qua kỉ niệm cho các bạn hội viên nồng cốt


Trao những món quà dễ thương nhân ngày 20/10 cho các bạn nữ
Tiết mục văn nghệ góp vui cho Đại hội
Đại hội CHSV An Giang-Hòa An chính thức khép lại, hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực, đáp ứng nhu cầu rèn luyện và học tập của hội viên. BCH 2018-2019 sẽ thực hiện tốt chỉ đạo từ cấp trên và hoàn thành xuất sắc phương hướng hoạt động, tạo nên thương hiệu CHSV An Giang-Hòa An “thi đua học tập, hội nhập, sáng tạo”. Đưa tình đồng hương sinh viên An Giang lại gần hơn trên mãnh đất khu 4 của Đại học Cần Thơ.

Ảnh tập thể của Đại Hội
Ban Thông Tin & Truyền Thông
Tin/ảnh: Văn Thuận & Minh ThôngĐược tạo bởi Blogger.