Halloween party ideas 2015


Trong không khí hân hoan chào đón Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV), vào lúc 8h00 ngày 14/10/2018, Đại hội CHSV Thoại Sơn đã được diễn ra tại phòng 203, nhà học C1, khu II, Đại học Cần Thơ. Đại hội nhằm báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên của CHSV Thoại Sơn trong nhiệm kỳ 2017 -2018. Bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới 2018 -2019.


Đến tham dự Đại hội Chi hội sinh viên Thoại Sơn có sự tham gia về phía Hội khuyến học có thầy Nguyễn Văn Khảm - Chủ tịch Hội khuyến học
Về phía phòng giáo dục và đào tạo có thầy Dương Minh Hùng - Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và đào tạo
Về phía huyện đoàn có chị Nguyễn Thị Ngọc Hà - Bí thư huyện đoàn Thoại Sơn và anh Thiều Văn An – Bí thư Huyện đoàn Thoại Sơn.
Về phía Xã Vĩnh Khánh có chị Nguyễn Thị Thu Nhiên – Bí thư Xã đoàn Vĩnh Khánh Thoại Sơn
Về phía các trường trung học phổ thông (THPT) có thầy Lý Đạt Thành, trường THPT Nguyễn Khuyến
Cuối cùng về phía LCHSV An Giang có anh Bùi Công Danh – Liên chi hội phó LCHSV An Giang, các CHSV bạn. Ngoài ra còn có các anh, chị nguyên là BCH CHSV Thoại Sơn qua các nhiệm kỳ. Đại diện các Chi hội bạn (CHSV An Giang - Hòa An, CHSV Châu Thành, CHSV Long Xuyên - Tri Tôn, CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên, CHSV Chợ Mới, CHSV Thoại Sơn (ĐH Cửu Long) và 70 bạn hội viên, sinh viên trực thuộc CHSV Thoại Sơn.
Anh Bùi Công Danh – Liên chi hội phó LCHSV An Giang đã phát biểu chỉ đạo, chú trọng nhắc nhở các bạn hội viên cố gắng phấn đấu và phát triển tốt phong trào “Sinh viên 5 tốt”, cố gắng trong công tác kết nạp hội viên, phát triển hơn về các cổng Thông tin & Truyền thông để góp phần thu hút hội viên. Cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện, phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua... Đồng thời, đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên Chi hội Thoại Sơn ngày càng vững mạnh.
Về phía lãnh đạo địa phương, thầy Nguyễn Văn Khảm - chủ tịch Hội khuyến học cũng đã có đôi lời nhắn gửi đến các bạn hội viên. Thầy mong rằng các bạn sẽ cố gắng trong học tập hơn nữa, phát triển về các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giúp cho quê hương đất nước mình ngày càng phát triển. Và thầy cũng mong muốn có nhiều bạn sinh viên ở Huyện nhà tham gia vào hoạt động Hội hơn nữa, có môi trường để học tập và rèn luyện tốt hơn. Thầy giới thiệu thêm các việc làm và cập nhật tình hình ở địa bàn thành phố, huyện để các bạn hội viên có thể nắm rõ tình hình hiện tại ở quê nhà.
Thông qua hiệp thương, Đại hội cũng đã nhất trí nhân sự Ban chấp hành CHSV Thoại Sơn nhiệm kỳ 2018 -2019  gồm 5  đồng chí. Danh sách Ban chấp hành mới như sau:
1. Bùi Thành Ngọc Vĩ - Chi hội trưởng
2. Nguyễn Thị Diệu Huyền - Chi hội phó
3. Phạm Quốc Tuấn Em - Ủy viên
4. Trần Thị Bích Như - Ủy viên
5. Phạm Thị Minh Nguyệt - Ủy viên

Và công tác khen thưởng các bạn đã có nhiều thành thích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua (2017-2018)
Đại hội CHSV Thoại Sơn nhiệm kỳ 2018-2019 đã chính thức khép lại. Với sự tin tưởng rằng toàn thể Chi hội sẽ đoàn kết để đưa Chi hội ngày càng phát triển và vững mạnh. Tạo ra một môi trường bổ ích đối với các bạn hội viên, sinh viên ở huyện nhà. Và cũng là cầu nối giữa sinh viên với huyện nhà giúp các bạn sẽ có điều kiện việc làm tốt hơn sau khi ra trường. Xin chúc mừng
Ban Thông tin & Truyền thông
Tinh/ảnh: Công Danh, Minh Thông

Được tạo bởi Blogger.