Halloween party ideas 2015

Vừa qua, vào ngày 21/09/2018, Liên chi hội sinh viên An Giang đã có buổi họp mặt Tân sinh viên K44 đến từ An Giang tại Hội trường 106/C1, khu II, trường Đại học Cần Thơ.
Buổi họp mặt thu hút hàng trăm bạn sinh viên, hội viên tham gia
Tiết mục nhảy dân vũ Soran Bushi

Vui tươi và ấm áp, chân thành cùng với cởi mở, đó là không khí của buổi Họp mặt Tân sinh viên K44. Mở đầu buổi họp mặt đó là tiết mục nhảy dân vũ Soran Bushi do các bạn hội viên của LCHSV An Giang tự dàn dựng và trình diễn, tiết mục đã khiến cho hội trường như thêm phần nóng lên. Và cuối phần trình diễn nhảy dân vũ đó là phần nêu to, rõ ràng và rành mạch khẩu hiệu của các bạn hội viên, làm cả hội trường như muốn bùng nổ.
An Giang – “ta đứng”
An Giang – “ta ngồi”
An Giang – “tay nắm”
An Giang – “kề vai”
An Giang – An Giang “mãi yêu An Giang”
Anh Huỳnh Phúc Lộc-Phó chủ tịch HSV trường ĐHCT
Anh Nguyễn Hữu Lộc-Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang

Buổi họp Họp mặt Tân sinh viên K44 do LCHSV An Giang tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp anh Huỳnh Phúc Lộc -  Phó Chủ tịch HSV trường Đại học Cần Thơ đến tham dự, và chia sẻ cho các bạn Tân sinh viên về vai trò của Hội sinh viên trong công tác hội, và những lợi ích của một hội viên khi tham dự hoạt động hội,…Những chia sẻ sâu sắc của anh đã giúp các bạn sinh viên của chúng ta hiểu hơn về mục đích hoạt động Hội, yêu hơn về công tác Hội.
Bên cạnh đó, khi tham gia buổi họp mặt này các bạn sinh viên của chúng ta còn có cơ hội hiểu rõ hơn về LCHSV An Giang, về các hoạt động hội trong nhiệm kỳ vừa qua và những thành công đã đạt được thông qua phần giới thiệu của anh Nguyễn Hữu Lộc - Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang.Những câu hỏi đố vui có thưởng liên quan đến quê hương An Giang, cùng với một số trò chơi vui nhộn đã giúp cho chương trình thêm phần thành công hơn trong bầu không khí vui tươi.
Đến cuối chương trình là tiết mục thổi sáo đầy ấn tượng với giai điệu du dương, cùng với đó là những ánh đèn flash giữa một bầu trời đêm đầy sao thấp sáng lên cả hội trường. Vô cùng ấm áp, lung linh lung linh, chúng ta là một gia đình.


Do đây là một hoạt động lớn và có sự tham gia của nhiều hội viên mới trong nhiệm kỳ, do đó không tránh khỏi những hạn chế còn sai sót. Để có thể lắng nghe, thấu hiểu được phần nào những tâm tư, nguyện vọng của các bạn hội viên mong muốn có được khi tham gia hoạt động hội, bên cạnh đó là giúp cho các chương trình sắp tới của Liên chi chúng ta diễn ra tốt đẹp hơn, các bạn đừng ngần ngại chia sẻ những ý kiến của mình vào link tại đây nhé
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh: Đội hình truyền thông
Tin: Công Danh

Được tạo bởi Blogger.