Halloween party ideas 2015

Tuổi trẻ Châu Thành ơi! Chúng ta đã làm được gì cho quê hương mình trong những ngày vừa qua tại xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang? Những chiến sĩ tình nguyện viên của Chi hội sinh viên Châu Thành với sức trẻ của mình, đã bước vào “Chiến dịch Mùa hè xanh 2018” để góp một phần nào đó để xây dựng nên quê hương An Giang. Hãy cùng nhìn lại những điều mà các chiến sĩ đã làm được trong chặng đường vừa qua.

Trong những ngày đầu chiến dịch, là những công tác chuẩn bị cho lớp “Phổ cập hè” với những việc làm cụ thể như sơn, sửa lại các dụng cụ và cổng trường mẫu giáo Vĩnh An với 15 chiến sĩ tình nguyện thực hiện trong hai ngày (3 và 4/7/2018). Song song đó là sang phẳng và sơn sửa lại phòng học  mẫu giáo ở điểm phụ trường Tiểu học “B Vĩnh An”.

Với sự đề cao tinh thần dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” các chiến sĩ của Châu Thành đã đến thăm “Dinh Sơn Trung”. Thông qua đó, để giới thiệu thêm nhiều thông tin về quê hương đất nước con người nơi đây. Và chính yếu là tưởng nhớ về những công lao của các anh hùng dân tộc của con người nơi đây “Quản cơ Trần Văn Thành”.
Với những chiến sĩ Châu Thành, các đồng chí luôn quan tâm đến giáo dục và chăm sóc cho các em luôn là chiến lược hàng đầu. Tại mặt trận xã Vĩnh An đã diễn ra "Ngày Hội Tuổi Thơ” và “Lớp Học Làm Người Có Ích” với hơn 70 học sinh tham và hưởng ứng.


Cùng với 20 chiến sĩ tại mặt trận, đã tổ chức làm hàng rào B40 trên 150m ở điểm phụ A2 trường tiểu học A Vĩnh An tại ấp Vĩnh Quới.


Ngoài ra mặt trận Châu Thành cũng đã tổ chức phát hoang và trồng hàng rào  cây xanh dài 300m cho 20 hộ dân và đào 15 hố rác 1m khối đất, phát tờ rơi và vận động ký cam kết cho bảo vệ môi trường dài 4.500m ở ấp Vĩnh Phú.
Nhờ sự đoàn kết và đồng lòng của tất cả các chiến sĩ, chiến dịch Mùa hè xanh 2018 đã hoàn thành sớm hơn dự kiến 2 ngày.
Chiến dịch mùa hè xanh 2018 nơi quê hương Châu Thành, đã để lại không ít kỉ niệm trong lòng các chiến sĩ  cũng như người dân, trẻ em nơi huyện đội. Với chừng ấy việc, tuổi trẻ Châu Thành  đã cống hiến sức trẻ của mình vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước, thì màu áo xanh sẽ luôn mãi xanh trên mảnh đất Châu Thành để giúp đỡ cho đời và cho người. Sau tất cả, chân thành cảm ơn các chiến sĩ  xanh của huyện Châu Thành!
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh: CHSV Châu Thành
Tin: Minh Thông

Được tạo bởi Blogger.