Halloween party ideas 2015

Vào ngày 18/03/2018, buổi lễ khai mạc Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 đã chính thức diễn ra tại khu II, trường Đại học Cần Thơ. Với sự tham gia của khoảng 20.000 học sinh cùng với các bạn tình nguyện viên, đã khiến cho không khí của chương trình trở nên sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.
Bên cạnh sự góp mặt quý báu đến từ Ban tư vấn gồm 27 thành viên là lãnh đạo của Cục Quản lý chất lượng; Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH); đại diện các trường quân đội, công an; đại diện nhiều trường ĐH lớn ở TP.HCM, Cần Thơ; các trường Cao đẳng; Cao đẳng nghề; Trung cấp chuyên nghiệp,…Ngày hội Tuyển sinh còn có sự tham gia của 134 gian hàng tư vấn đến từ 79 trường ĐH, CĐ, trường nghề trong cả nước.
 Điạ điểm tư vấn các nhóm ngành
  Điạ điểm tư vấn các nhóm ngành
Các bạn học sinh lắng nghe những chia sẻ bổ ích
Các Chi hội trực thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang đã hưởng ứng ngày hội như thế nào?
Để hỗ trợ các em học sinh đến từ các trường Trung học phổ thông ở địa phương có một ngày tư vấn hướng nghiệp thuận lợi, cũng như là giúp thầy cô trường cũ có thể dễ dàng hơn trong việc quản lí số lượng học sinh, các đơn vị chi hội đã chia thành nhiều nhóm nhỏ và bắt đầu dẫn các em đi tham quan trường.
Chi hội sinh viên Long Xuyên – Tri Tôn phụ trách dẫn Đoàn trường THPT Long Xuyên và THPT Ba Chúc.
 Chi hội sinh viên Châu Đốc – Tịnh Biên phụ trách dẫn Đoàn trường THPT Tịnh Biên, THPT Chi Lăng và THPT Xuân Tô.
Chi hội sinh viên Chợ Mới phụ trách dẫn Đoàn trường THPT Huỳnh Thị Hương và THPT Châu Văn Liêm.
Chi hội sinh viên Châu Phú –Tân Châu phụ trách dẫn Đoàn trường THPT THPT Nguyễn Quang Diệu, THPT Đức Trí và THPT Tân Châu.
Chi hội sinh viên Thoại Sơn phụ trách dẫn Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến, THPT Vĩnh Trạch, THPT Vọng Thê và THPT Nguyễn Văn Thoại.
Chi hội sinh viên Châu Thành phụ trách dẫn Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Cần Đăng.
              (Nguồn: Ban Tuyên giáo đoàn trường)                         
Chi hội sinh viên An Phú – Phú Tân phụ trách dẫn Đoàn trường THPT Phú Tân.
(Nguồn: Ban Tuyên giáo đoàn trường)
Qua hoạt động trên giúp cho các bạn sinh viên và các em học sinh cấp ba có điều kiện để chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Bằng những kiến thức đã từng trải nghiệm, kết hợp với đó là sự tận tâm và nhiệt tình, các bạn tình nguyện viên của chúng ta đã giúp các em học sinh hiểu hơn về môi trường đại học, một phần nào giúp các em có được nhận thức rõ hơn về các định hướng trong chặng đường tương lai phía trước. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội giúp mang những hình ảnh đẹp của ngôi trường Đại học Cần Thơ đến với các em.
Kết thúc buổi “Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - hướng nghiệp 2018” mong rằng các em học sinh THPT đã tích lũy được nhiều nguồn thông tin và xác định được ngành nghề mình yêu thích, để từ đó có thể quyết tâm hơn trong học tập, biến ước mơ của mình thành trở thành hiện thực.
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin/ảnh: Công Danh và CTV của các Chi hội sinh viênĐược tạo bởi Blogger.