Halloween party ideas 2015

Tháng ba là tháng thanh niên, là tháng của những hành trình tình nguyện, hoạt động Đoàn, Hội được phát động sôi sục nhất trong năm. Nếu như là sinh viên trường Đại học Cần Thơ, chắc hẳn bạn cũng có thể biết thêm được một ý nghĩa khác về tháng này, tháng ba – tháng của những ngày chạy đua với báo cáo, đồ án và thi cử.
Vậy thì sau những giờ học tập căng thẳng, bạn sẽ làm gì để lấy lại sự cân bằng giữa học tập và giải trí, giúp tâm lý luôn giữ ở trạng thái thư giãn, thoải mái. Tham gia các hoạt động thể dục thể thao là gợi ý mà chúng tôi muốn đưa ra cho bạn ngay lúc này, bởi đây là giải pháp được nhiều bạn sinh viên áp dụng và nó đã mang lại hiệu quả rất tích cực.
Nhằm góp một phần nhỏ sức lực, giúp tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên và hội viên, với phương châm “Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã tiếp tục tổ chức “Hội thao truyền thống lần thứ XXII”. Hội thao mang đến sân chơi rèn luyện sức khỏe, giúp cải thiện các kĩ năng thể chất, bên cạnh đó là đem lại niềm vui, niềm hứng khởi cho người tham gia và sự giải trí cho người xem.
(Ảnh minh họa)
Làm thế nào để có thể tham gia Hội thao truyền thống lần thứ XXII cùng với LCHSV An Giang?
- Đối tượng: Bạn là sinh viên, hội viên trực thuộc tỉnh An Giang đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ.
- Cách thức đăng ký: Bạn liên hệ trực tiếp với Ban chấp hành  Chi hội sinh viên (CHSV) của mình, cung cấp các thông tin (Họ & Tên, CMND, MSSV, Ngành, Khóa).
- Thời gian tổ chức thi đấu: từ ngày 15/03/2018 đến ngày 24/03/2018.
- Khai mạc Hội thao: 16h45, ngày 15/03/2018, tại sân 150A (Làng báo cũ)
- Địa điểm: Được quy định cụ thể trong điều lệ thi đấu.
Các nội dung thi đấu diễn ra trong Hội thao
- Bóng đá: nam, nữ.
- Bóng chuyền: nam, nữ. (sẽ được cập nhật đến hội viên sớm nhất)
- Chạy tiếp sức: chạy tiếp sức nam, chạy tiếp sức nữ (sẽ được cập nhật đến hội viên sớm nhất).
- Chạy việt dã: chạy việt dã nam, chạy việt dã nữ (sẽ được cập nhật đến hội viên sớm nhất).
Lịch thi đấu bóng đá nam trong tuần này:
Ngày 15/03/2018
Ngày 16/03/2018
Ngày 17/03/2018
Cơ cấu giải thưởng
Bóng đá (nam, nữ): Tranh giải nhất, nhì, ba.
Bóng chuyền (nam, nữ): Tranh giải nhất, nhì, ba.
Chạy Việt dã: Giải nhất, nhì, ba.
Chạy tiếp sức:  Giải nhất, nhì, ba.
Ngoài các giải thưởng trên, những bạn tham gia chạy việt dã, chạy tiếp sức hoàn thành đường chạy, và những bạn tham gia thi đấu Bóng đá, Bóng chuyền nếu đội nằm trong 3 đội về nhất, nhì và ba sẽ được công nhận là Sinh viên khỏe bổ sung tiêu chí “Thể lực tốt” của phong trào “Sinh viên 5 tốt”.
Một sinh viên muốn phát triển toàn diện dưới mái trường đại học thì không thể chỉ biết chăm chỉ học tập tốt, mà việc tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện bản thân là vô cùng quan trọng. Hội thao truyền thống LCHSV An Giang lần thứ XXII sẽ là cơ hội rất tốt giúp các bạn sinh viên nhút nhát, rụt rè xích lại gần hơn với tập thể, mạnh dạng hơn trong giao tiếp, gần gũi, thân thiết, đoàn kết hơn với mọi người, đặc biệt là sẽ có được một sức khỏe dẻo dai.
Này bạn ơi, còn ngần ngại gì nữa. Hội thao đến rồi kìa, liên hệ ngay với Ban chấp hành CHSV của mình để đăng ký tham gia thôi nào.
Để thuận tiện hơn trong việc cập nhật thông tin chi tiết về Hội thao, các bạn vui lòng theo dõi tại trang Liên chi hội sinh viên An Giang tại đây
Ban Thông Tin & Truyền Thông
Tin/ảnh: Trúc Ly, Công Danh.


Được tạo bởi Blogger.