Halloween party ideas 2015

Sau hơn một tháng kể từ khi phát động, trải qua 3 đợt thu gom lần lượt vào các ngày 10, 2030/01/2018 thì chương trình thu gom “Xuân yêu thương” năm 2018 cũng đã chính thức kết thúc chặng đường hoạt động của mình trong chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VI” do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức.

Đơn vị phụ trách tiến hành phân loại và tổng kết các vật liệu thu gom
Vào ngày 02/02/2018, đơn vị nhận nhiệm vụ phụ trách chính trong chương trình “Xuân yêu thương” là Chi hội sinh viên (CHSV) An Phú – Phú Tân đã tiến hành quá trình tổng kết số lượng thu gom được và chuẩn bị chuyển đến nơi thu mua. 

Hoàn tất các việc sau cùng trong công đoạn thu gom

Chuẩn bị vận chuyển vật liệu đến địa điểm thu mua
Nhờ sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên, hội viên trực thuộc 8 CHSV của LCHSV An Giang, chương trình đã thu gom được tổng cộng 136,5 (kg) giấy, 800 lon và 28 (kg) nhựa. Toàn bộ số tiền tích góp được từ chương trình “Xuân yêu thương” sẽ được dùng làm nguồn quỹ trao học bổng trong “Đêm văn nghệ và trao học bổng – Tình An Giang lần VI” diễn ra vào ngày 04/02/2018.
Hy vọng rằng với phần học bổng hỗ trợ này, LCHSV An Giang có thể san sẻ được phần nào lo toan cho những bạn sinh viên An Giang có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại vượt khó học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, giúp các bạn có động lực phấn đấu ngày một tốt hơn, đặc biệt là trước mắt sẽ có được một cái Tết cổ truyền vui tươi, trọn vẹn hơn bên gia đình của mình.
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh/tin: Công Danh, Trúc Ly
Được tạo bởi Blogger.