Halloween party ideas 2015

Nằm trong chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VI” do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức, chủ nhật vừa qua, vào ngày 28/01/2018, chương trình Ngày hội văn hóa Vị An Giang cũng đã chính thức khép lại.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo có kế hoạch từ các khâu tổ chức, chính vì vậy mà Ngày hội văn hóa Vị An Giang đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên, hội viên. Đến với ngày hội là đến với các lều trại mang không khí mùa xuân, và cũng là đến với các món ăn đặc sản mang đậm hương vị quê hương An Giang.


Một phần quan trọng nữa mà có lẽ là bạn không thể bỏ qua khi đã đi dạo quanh các gian hàng trong Ngày hội văn hóa Vị An Giang năm 2018, đó chính là phần thi trang trí thiệp, viết thư pháp đến từ 8 Chi hội sinh viên (CHSV). Đây là một trong những hoạt động rất hay và có ý nghĩa của ngày hội, giúp cho các bạn sinh viên, hội viên thể hiện được niềm đam mê, khả năng nghệ thuật của mình.Trời dần dần tối thì các chi hội cũng bắt đầu lên đèn cho lều trại của mình. Các gian hàng lúc này trở nên lung linh hơn bao giờ hết, cùng với đó sự hò reo trong niềm hân hoan của các bạn sinh viên, hội viên càng làm cho không khí ngày hội trở nên gần gũi, ấm cúng hơn rất nhiều.

Kết thúc chương trình là phần thi trình diễn thời trang đến từ các bạn sinh viên, hội viên trực thuộc 8 CHSV. Các chi hội đã tận dụng những vật dụng tái chế, đã qua sử dụng để sáng tạo nên những bộ trang phục tinh tế với thông điệp hãy cùng nhau bảo vệ môi trường.Sau các phần thi lựa chọn lều trại đẹp, món ăn đặc sản hấp dẫn, viết thư pháp, và trình diễn thời trang. Kết quả chung cuộc, CHSV An Phú – Phú Tân đã giành giải nhất trong chương trình Ngày hội văn hóa Vị An Giang, về nhì là CHSV Châu Phú – Tân Châu, và CHSV Long Xuyên – Tri Tôn là đội về ba.


Mặc dù vào đầu giờ chiều ngày hội gặp phải điều kiện thời tiết bất lợi, nhưng với tinh thần vui chơi hết mình đến từ các bạn sinh viên, hội viên của chúng ta, đặc biệt là sự đồng hành của ứng dụng xe thông minh VIVU, đã giúp cho chương trình "Vị An Giang" kết thúc thành công tốt đẹp. Nụ cười nở trên môi của những bạn tham gia ngày hội như là động lực, tiếp thêm sức mạnh để Ban tổ chức LCHSV An Giang sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa cho những hoạt động sắp tới trong chuỗi chương trình Tình An Giang.
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh: Đội hình truyền thông
Tin: Hữu Thiện

Được tạo bởi Blogger.