Halloween party ideas 2015

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình Tình An Giang lần VI, “Đêm văn nghệ gây quỹ và trao học bổng” dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học giỏi, do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức đã được diễn ra vào lúc 18h00, ngày 04/02/2018 tại Phòng hội trường 106, nhà học C1. Đêm văn nghệ đã thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý đến từ các bạn sinh viên, hội viên của trường Đại học Cần Thơ và Ban liên lạc sinh viên An Giang – Đại học Y dược Cần Thơ.


Không khí hào hứng chờ đón chương trình diễn ra.
Chương trình Đêm văn nghệ trao học bổng “Tình An Giang” lần VI đem đến cho các bạn những giai điệu sôi động, những phút giây thư giản với nhẹ nhàng của một mùa xuân đang đến trên quê hương, đất nước của chúng ta.
Tiết mục nhảy dân vũ sôi động của các bạn sinh viên ở Đại học Y Dược.
Tiết mục đơn ca mùa xuân ơi em đã về.
Tiết mục song ca liên khúc xuân.
Các tiết mục dự thi đến từ các liên quân vô cùng đặc sắc và ý nghĩa. Nội dung các tiểu phẩm chủ yếu xoay quanh cảm nhận về mùa xuân và không khí gia đình khi tết đến xuân về. Mỗi tiết mục của các liên quân đều mang đến một ý nghĩa của riêng mình, đều làm cho người xem cảm thấy xúc động và như muốn chạy ngay về nhà sum họp cùng người thân của mình. Chính điều này đã làm cho ban giám khảo của chúng ta phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều để có thể đưa ra kết quả xếp hạng cho phần dự thi của các liên quân.
Tiết mục liên quân của CHSV Long Xuyên – Tri Tôn và CHSV Châu Đốc – Tịnh Biên.
Tiết mục liên quân của CHSV An Giang – Hòa An và CHSV Châu Thành.
Tiết mục liên quân của CHSV Chợ Mới và CHSV An Phú – Phú Tân.
Tiết mục liên quân của CHSV Thoại Sơn và CHSV Châu Phú – Tân Châu.
Cuối cùng Liên quân CHSV Thoại Sơn & CHSV Châu Phú - Tân Châu đã xuất sắc giành giải nhất trong hội diễn văn nghệ, về nhì là Liên quân CHSV Chợ Mới & CHSV An Phú – Phú Tân, về ba là Liên quân CHSV Long Xuyên – Tri Tôn & CHSV Châu Đốc – Tịnh Biên, và Liên quân CHSV Châu Thành & CHSV An Giang - Hòa An đạt được giải khuyến khích.
Bên cạnh việc trao học bổng cho các bạn sinh viên, LCHSV An Giang không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc thông qua những bó hoa tươi thắm đến nhà tài trợ của chương trình, ứng dụng gọi xe thông minh – VIVU, cảm ơn các bạn BLL SV An Giang - Đại học Y dược Cần Thơ đã đồng hành cùng với chúng tôi.
Trao những bó hoa tươi thắm đến nhà tài trợ và quý đại biểu.
Phần trao học bổng cho các bạn sinh viên thuộc liên chi hội sinh viên An Giang
Sau hơn ba giờ diễn ra thì đêm văn nghệ cũng đã kết thúc, để lại trong lòng khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm xúc lưu lại trong kí ức mỗi người về hội diễn chính là một trong những điều đã góp phần thành công cho chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VI”.

Một số hình ảnh vui nhộn lúc cuối chương trình.
Xem các tiết mục và các phần thi theo dõi kênh Truyền thông Thông tin: https://goo.gl/P6fut6
 Ban Thông tin & Truyền thông
Tin/ảnh: Hữu Thiện, Văn Thuận.
Được tạo bởi Blogger.