Halloween party ideas 2015

Tết cổ truyền là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam, đem lại một sự khởi đầu mới, rũ bỏ những điều không hay của năm vừa qua, trong lòng tràn đầy hoài bão về cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho năm mới sắp đến.
Nhằm hòa vào không khí vui xuân đón Tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018, bên cạnh đó là hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tại trường Đại học Cần Thơ. Vừa qua, LCHSV An Giang đã tiếp tục thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình “Tình An Giang”, được biết đến như là một hoạt động thường niên giúp thắt chặt tình cảm của những bạn sinh viên, hội viên cùng quê hương An Giang. Chương trình “Tình An Giang lần VI” năm nay bao gồm 4 hoạt động lớn, với sự chăm chút, đầu tư tỉ mỉ, đã mang đến cho các bạn sinh viên, hội viên một sân chơi vô cùng sôi nổi và mới lạ.
Mở đầu cho chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VI” đó là hoạt động thu gom “Xuân yêu thương” năm 2018. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo nguồn quỹ trao học bổng dành cho các bạn sinh viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Thời gian thu gom giáo trình, giấy vụn, chai nhựa,… diễn ra từ 01/01/2018 đến 01/02/2018. Sau hơn một tháng diễn ra hoạt động, chương trình đã thu gom được tổng cộng 136,5 (kg) giấy, 800 lon và 28 (kg) nhựa.
Tổng hợp giấy vụn và chai nhựa chuẩn bị đem đi bán
Chương trình Ngày hội văn hóa “Vị An Giang” đã diễn ra từ lúc 13g30, ngày 28/01/2018 tại sân Văn phòng đoàn Thanh niên. Đến với ngày hội, các bạn sinh viên của chúng ta đã được hòa mình vào một không gian văn hóa đậm nét chân quê, bởi không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức những món ăn đặc sản từ các gian hàng rong, mà các bạn còn được tham gia các trò chơi vui nhộn đến từ các bạn quản trò.
Các gian hàng thêm lung linh hơn trong màu trời đêm
Các hoạt động vui nhộn giúp cho không khí trở nên thêm sôi động hơn
Đêm văn nghệ gây quỹ và trao học bổng “Tình An Giang lần VI” đã diễn ra lúc 18g00, ngày 04/02/2018 tại phòng hội trường 106, nhà học C1. Chương trình ngoài mục đích trao tặng học bổng, đây còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên của chúng ta có thể cùng nhau phát huy khả năng của bản thân mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Xoay quanh chủ đề ngày Tết và sum họp gia đình, các phần dự thi đến từ các liên quân thật sự đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người xem, bởi chính cái mộc mạc, nét duyên dáng mà nó mang lại.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Chương trình “Xuân sẻ chia – Tết sum vầy” đã diễn ra từ ngày 06/02/2018 đến 08/02/2018, tại phía sau Văn phòng Đoàn Thanh niên, đây là hoạt động khép lại chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VI”. Với tấm lòng muốn sẻ chia yêu thương, chương trình đã trao tặng 100 đòn bánh tét cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Long Xuyên.
Quá trình các bạn gói và nấu bánh tét
Trao quà cho hơn 50 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Long Xuyên
Để chương trình “Tình An Giang lần VI” năm 2018 có thể đi hết chặng đường hoạt động của mình một cách suôn sẻ, kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức LCHSV An Giang xin gửi lời tri ân sâu sắc đến với nhà tài trợ chính của chương trình - ứng dụng gọi xe thông minh – VIVU và sự đồng hành của các bạn sinh viên đến từ Ban liên lạc sinh viên An Giang tại trường Đại học Y dược Cần Thơ, Chi hội sinh viên An Giang tại Đại học Võ Trường Toản và các bạn sinh viên, hội viên trực thuộc LCHSV An Giang.

Tình An Giang lần VI đã khép lại, nhưng phía trước vẫn còn rất nhiều hoạt động khác nữa sắp diễn ra, LCHSV An Giang tại trường Đại học Cần Thơ rất mong lại có cơ hội được đồng hành cùng tất cả các bạn. Hãy luôn song hành cùng chúng tôi trong những chặng đường tiếp theo bạn nhé. Các bạn có thể theo dõi trang (link Fanpage: https://www.facebook.com/lienchiangiang/) để cập nhật các hoạt động do LCHSV tổ chức một cách nhanh chóng nhất.
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin/ảnh: Công Danh, Trúc Ly
Được tạo bởi Blogger.