Halloween party ideas 2015

Mùa xuân Mậu Tuất đang dần đến, năm vừa qua của các bạn như thế nào rồi, đã kịp hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra chưa? Nếu như câu trả lời của bạn là có, thì xin chúc mừng bạn, chúc bạn có một cái Tết thật trọn vẹn niềm vui. Còn nếu như những dự định, mục tiêu ấy vẫn còn đang dang dở, thì cũng đừng quá lo lắng bạn nhé. Tết đến rồi, hãy tạm gác lại những bộn bề, lo toan trong cuộc sống, dành thêm nhiều thời gian để chăm sóc, yêu thương bản thân hơn, một sức khỏe tốt kèm theo đó là một tinh thần thư thái, thì liệu mục tiêu nào có thể làm khó được bạn trong tương lai.
Những lúc như thế này thì tham gia chương trình “Xuân sẻ chia – Tết sum vầy” sẽ là gợi ý rất thích hợp dành cho bạn, bởi thông qua các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực sẽ giúp tâm hồn bạn như được lắng đọng lại, và có cảm nhận tích cực hơn về cuộc sống.

Chương trình “Xuân sẻ chia – Tết sum vầy” sẽ được diễn ra vào 3 ngày, đó là ngày 06/02/2018 đến 08/02/2018, tại khu II trường Đại học Cần Thơ. Đây là hoạt động khép lại chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VI” do Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên An Giang phối hợp cùng với Ban liên lạc sinh viên An Giang tại trường Đại học Y dược Cần Thơ và Đại học Võ Trường Toản tổ chức, nhằm nêu cao truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta từ bao đời nay. Chương trình “Xuân sẻ chia – Tết sum vầy” ngoài hoạt động gói bánh tét còn vận động thêm các phần quà để dành tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện vui xuân đón tết trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Hạnh phúc là một điều gì đó tưởng chừng như xa vời, nhưng thật ra hạnh phúc là một điều gì đó vô cùng đơn giản, đó là khi bạn được cuộn tròn trong vòng tay ba mẹ sau những vấp ngã của cuộc đời, là khi nghe được giọng nói từ người bạn thân đã lâu không gặp mặt, hay chỉ đơn giản là bạn có thể ngủ một giấc thật sâu sau một ngày mệt mỏi mà không cần phải bận tâm đến điều gì cả. Mỗi một người đều là những cá thể độc lập, chính vì vậy mà họ sẽ có những nhận định khác nhau về hạnh phúc của riêng mình. Tuy nhiên, có lẽ mọi quan điểm ấy đều quy tụ về và xoay quanh nội dung: “Hạnh phúc là khi ta cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có”. Và việc được góp một phần sức lực vào chương trình “Xuân sẻ chia – Tết sum vầy” đó chính là niềm hạnh phúc mà những người con làm tình nguyện như chúng tôi cảm thấy ấm lòng nhất dịp đầu xuân.

Để những hành trình san sẻ yêu thương lại được thắp sáng và nhân rộng hơn nữa, “Xuân sẻ chia – Tết sum vầy”  rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ từ những nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm và sự đồng hành của các bạn sinh viên, góp phần giúp cho những nụ cười của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trở nên rộn rã, vui vẻ hơn trong dịp Tết cổ truyền dân tộc. Hãy để niềm vui nối dài thêm những niềm vui và hạnh phúc nối dài thêm những hạnh phúc.
Liên hệ trực tiếp:
+ Đồng chí Đặng Thị Yến Nhi (Liên chi hội trưởng): 01634564307
+ Đồng chí Nguyễn Thị Kim An (Chi hội trưởng CHSV Châu đốc - Tịnh Biên): 01658151489
Ban Thông tin & Truyền thông
Công Danh, Trúc Ly
Được tạo bởi Blogger.