Halloween party ideas 2015

Tết sắp đến rồi! Các bạn đã tìm kiếm được nơi để vui chơi hết mình cùng bạn bè trước khi về quê chưa? Nếu như vẫn còn băn khoăn không biết nên đi đâu, thì Ngày hội văn hóa “Vị An Giang” sẽ là gợi ý thích hợp nhất dành cho bạn.
Ngày hội diễn ra vào lúc 13g30 đến 20g30, ngày 28/01/2018 tại Sân Văn phòng đoàn Thanh niên. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tình An Giang lần VI”, do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, gợi mở sức sáng tạo và khả năng về nghệ thuật cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, ngày hội còn mang một ý nghĩa quan trọng không thể không nhắc đến đó chính là tạo ra sợi dây kết nối các bạn sinh viên, hội viên trực thuộc LCHSV An Giang xích lại gần nhau hơn.
Đến với ngày hội, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của quê hương An Giang thông qua các gian hàng rong được bày bán ở mỗi lều trại của Chi hội sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể thỏa sức cười đùa với các trò chơi sinh hoạt tập thể cùng những người quản trò duyên dáng và vui nhộn. Còn một điều thú vị hơn nữa, đó chính là phần thi trang trí thiệp và vẽ tranh thư pháp với chủ đề ngày Tết cổ truyền dân tộc, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ. Tham gia ngày hội, đây sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu sâu rộng hơn về các đặc sắc văn hóa của từng huyện, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang một cách trực tiếp, thay vì phải thông qua các phương tiện truyền thông.
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Ngày hội văn hóa “Vị An Giang” rồi, hẹn gặp các bạn tại Sân Văn phòng đoàn Thanh niên vào chủ nhật nhé. Hãy nhanh nhanh đặt lịch hẹn với bạn bè của mình ngay đi nào! 
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh/tin: Công Danh, Trúc Ly
Được tạo bởi Blogger.