Halloween party ideas 2015

Đã 2/3 chặng đường đi qua kể từ khi Chương trình thu gom “Xuân yêu thương năm 2018” được phát động. Với ý nghĩa cao đẹp và thiết thực, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Sau hai đợt thu gom, nhiều giáo trình cũ, giấy vụn, chai nhựa,… đã được Chi hội sinh viên (CHSV) An Phú – Phú Tân tập hợp lại, tiến hành phân loại và vận chuyển đến địa điểm tập kết. Qua hơn nửa tháng đi vào hoạt động, không còn gì vui mừng hơn khi đã có nhiều phản hồi tích cực gửi đến chương trình, đó chính là những tấm lòng tình nguyện từ các bạn sinh viên, sẵn sàng giúp đỡ và san sẻ với nhau.
Các bạn sinh viên tiến hành phân loại sản phẩm thu gom trước khi đưa đến địa điểm tập kết
Tiếp nối chuỗi hoạt động Chương trình "Xuân yêu thương" năm 2018, vẫn còn lần thu gom đợt 3. Nhằm góp phần tạo thêm nguồn học bổng cho đêm văn nghệ gây quỹ trao học bổng - Tình An Giang lần VI sắp tới, rất mong nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp từ các bạn. Nếu như các bạn đã bỏ lỡ đợt thu gom 1 và 2, thì hãy bắt tay vào tham gia đợt 3 cùng chúng tôi nhé.
Thời gian: từ thời điểm hiện tại đến 01/02/2018.
Địa điểm: Văn phòng Liên chi hội sinh viên An Giang – KTX An Giang (C12) – khu II trường Đại học Cần Thơ.
Các bạn có thể liên hệ quyên góp tại các đơn vị trực thuộc. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp:
- Nguyễn Hoàng Tuấn (Chi hội trưởng CHSV An Phú – Phú Tân): 01655880246
- Nguyễn Hoàng Duy (Chi hội phó CHSV An Phú – Phú Tân): 0968343100
Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những điều tốt đẹp đến mọi người. Hãy trao cho nhau những món quà dù đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa để làm ấm lên tình đồng hương người An Giang.
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh/tin: Công Danh, Hữu Thiện

Được tạo bởi Blogger.