Halloween party ideas 2015

“Quê hương là gì hở mẹ
Mà cô giáo dạy phải yêu
Quê hương là gì hở mẹ
Ai đi xa cũng nhớ nhiều”
Đã bao lâu rồi bạn chưa nghe lại những câu thơ, những giai điệu âm nhạc gắn liền với tuổi thơ, với nơi mình đã được sinh ra? Hay đơn giản là sau khi đọc lại bốn câu thơ trên, bạn có nhận ra được một điều gì đó mà dường như bao lâu nay mình đã bỏ quên, nhất là trong dịp ngày Tết cổ truyền đang dần đến? Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc không biết mình đã bỏ lỡ điều gì, không sao cả, hãy để chương trình Đêm văn nghệ gây quỹ và trao học bổng - Tình An Giang lần VI giúp bạn nhớ lại điều ấy!
Đêm văn nghệ gây quỹ và trao học bổng - Tình An Giang lần VI do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức sẽ được diễn ra từ 18g00 đến 21g30 ngày 04/02/2018 tại Phòng hội trường 106 nhà học C1. Chương trình diễn ra nhằm trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên, hội viên trực thuộc LCHSV An Giang có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên của chúng ta có thể phát huy khả năng của bản thân mình trong lĩnh vực nghệ thuật qua các tiết mục văn nghệ.
Thông qua các giai điệu âm nhạc, tâm hồn như được êm dịu lại sau bao bộn bề, lo toan của cuộc sống  xa nhà, từ đó gợi mở cho những cuộc trò chuyện tâm tình, xóa tan các khoảng cách giữa sinh viên với sinh viên. Chương trình “Tình An Giang lần VI” được xem như là sợi dây liên kết, giữ vai trò rất quan trọng trong việc kết nối những đứa con của quê hương An Giang ngày càng xích lại gần nhau hơn.
Với chủ đề của hội diễn là ca ngợi "Quê hương - Đất nước - Con người - Xuân ", các tiết mục văn nghệ sẽ được các bạn hội viên, sinh viên của LCHSV An Giang tự dàn dựng và tập luyện, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Hãy đến và hòa mình vào những âm thanh tuyệt vời của cuộc sống cùng với LCHSV An Giang chúng tôi bạn nhé!
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh/tin: Công Danh, Trúc Ly

Được tạo bởi Blogger.