Halloween party ideas 2015

Chương trình giao lưu văn hóa là một trong những cơ hội giúp tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, làm phong phú và sâu sắc thêm những giá trị truyền thống vốn có của đất nước. Bên cạnh đó, thông qua giao lưu văn hóa, còn góp phần tạo dựng lòng tin cho việc xây dựng mối quan hệ hợp tác và hữu nghị lâu dài giữa các quốc gia với nhau.
Giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên Lào
Vào lúc 8h00, ngày 08/12/2017, tại Hội trường lớn - Khu II, sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã có những hoạt động giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên đến từ 10 nước thành viên ASEAN nhằm hướng đến ngày Hội trại văn hóa ASLF 2017. Ngày Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi như: trình diễn những điệu múa dân tộc, tham gia trò chơi dân gian mang tính tập thể, gian hàng ẩm thực với các món ăn đậm chất truyền thống,… 
Các trò chơi ngày Hội trại diễn ra trong không khí vui nhộn và thu hút được rất nhiều bạn sinh viên tham gia. Sự chuẩn bị chu đáo, tổ chức có kế hoạch của các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên thành công cho ngày hội. Có thể nói, đa dạng và đặc sắc chính là những điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến tham gia ngày Hội trại văn hóa ASLF 2017 tại trường Đại học Cần Thơ.
Các bạn sinh viên cùng nhau say sưa trong điệu nhảy dân vũ

Ấn tượng với điệu múa sạp truyền thống

Nụ cười luôn nở trên môi của sinh viên trong các trò chơi dân gian
Ngày hội giao lưu đã diễn ra trong tình hữu nghị thân thiết và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả các bạn sinh viên. Chương trình là dịp để sinh viên giao lưu với nhau, tăng cường hiểu biết, thông qua đó có thể quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nói chung, quảng bá hình ảnh trường Đại học Cần Thơ nói riêng đến với sinh viên nước ngoài.
Ngoài ra, Hội trại còn là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên, hội viên trực thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang cùng với sinh viên Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc có thêm cái nhìn rõ hơn về phong tục, tập quán và văn hóa của nước bạn Lào - còn được biết đến với cái tên thân quen đó là đất nước “Triệu Voi”.
Chụp ảnh lưu niệm
Ngày Hội trại văn hóa ASLF 2017 không chỉ là sân chơi của sự trải nghiệm mà còn là dịp giao lưu giữa các nền văn hóa, gắn chặt tình hữu nghị giữa các nước. Buổi giao lưu văn hóa khép lại, đã giúp cho các bạn tham gia ngày Hội trại có thể lưu giữ thêm cho mình khoảnh khắc đẹp và vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên.
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh/tin: Văn Thuận, Công Danh, Trúc LyĐược tạo bởi Blogger.