Halloween party ideas 2015

Chương trình Diễn đàn Thủ lĩnh sinh viên Đông Nam Á 2017 (ASLF 2017) được Đại học Quốc gia TPHCM và Đại học Cần Thơ phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 05/12/2017 – 09/12/2017. Đây là sự kiện lớn của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội học hỏi, giao lưu và trao đổi văn hóa giữa các Thủ lĩnh sinh viên đến từ các trường Đại học trong hệ thống nói riêng và sinh viên các nước trong khối nói chung.

Tại Hội trại, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi và tìm hiểu đặc trưng các nền văn hóa của 10 nước thành viên ASEAN thông qua không gian trưng bày và các hoạt động vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các Đại biểu là Thủ lĩnh sinh viên đến từ các trường Đại học trong Hệ thống AUN và đặc biệt được trải nghiệm vào các nền văn hóa nước bạn.
Hòa mình vào không khí ngày Hội trại văn hóa ASLF 2017 tại trường Đại học Cần Thơ, Liên chi hội sinh viên An Giang đã liên kết cùng với Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc chuẩn bị các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật chào đón các bạn sinh viên Lào. Các hoạt động dự kiến trong chương trình:
- Các tiết mục giao lưu văn hóa, văn nghệ.
- Dẫn Đoàn sinh viên Lào tham quan trường Đại học Cần Thơ.
- Chơi các trò chơi đồng đội.
- Tham gia gian hàng ẩm thực.
Thời gian: 8h00, ngày 08/12/2017.
Địa điểm: tại Hội trường lớn - Khu II, trường Đại học Cần Thơ.
Thân mời các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập trên địa bàn thành phố Cần Thơ, đặc biệt là các bạn sinh viên, hội viên trực thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang cùng đến tham dự Hội trại.
Ghi chú: Sinh viên tham dự yêu cầu mặc áo thể dục hoặc đồng phục của trường bạn đang theo học.
Ban Thông tin & Truyền thông
Nguồn: https://yu.ctu.edu.vn


Được tạo bởi Blogger.