Halloween party ideas 2015

Mùa xuân đến, mang theo những ánh nắng dịu nhẹ, niềm hạnh phúc và sức sống tràn đầy, tất cả những điều ấy cùng nhau xuyên qua vạn vật như để đánh thức chúng sau những ngày dài chìm vào giấc ngủ đông, bắt đầu chào đón niềm vui mới.

Thời khắc này sẽ càng ý nghĩa hơn khi chúng ta sống chậm lại một chút, quan sát nhiều hơn thế giới xung quanh để nhận ra rằng, điều quý giá nhất mà bạn có thể mang đến cho một ai đó chính là trao gửi cho họ một cơ hội để tin yêu vào cuộc sống, để họ có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Và đây cũng là lí do mà Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018 được Liên chi hội sinh viên An Giang phát động tổ chức hàng năm vào dịp chào đón năm mới. Với ý nghĩa xuất phát cao đẹp như vậy, các bạn còn chần chừ hay ngần ngại gì nữa mà không tham gia ngay đi nào, hỡi những người con của vùng đất An Giang hiền hòa và nhân ái!

Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018 được tổ chức nhằm mục đích tạo nguồn quỹ trao học bổng dành cho các bạn sinh viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng lại vượt khó học giỏi thuộc các Chi hội trực thuộc Liên chi hội sinh viên An Giang trong đêm văn nghệ gây quỹ - trao học bổng “Tình An Giang Lần VI”.
Thời gian thu gom diễn từ 01/01/2018 đến 01/02/2018, tại các khu nhà trọ sinh viên, KTX sinh viên - khu II trường ĐH Cần Thơ,…
Thời gian tổng kết chương trình thu gom vào ngày 02/02/2018. Địa điểm thu nhận là Văn phòng Liên chi hội sinh viên An Giang – KTX An Giang (C12) – khu II trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Chi hội sinh viên (CHSV) An Phú – Phú Tân sẽ là đơn vị phụ trách công tác tổ chức chính, mọi hoạt động đều được thực hiện theo sự hướng dẫn chỉ đạo của Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên An Giang. Rất mong nhận được sự tham gia, góp sức từ các bạn trong hoạt động thu gom giấy vụn, giáo trình cũ, chai nhựa,…
Các bạn sinh viên có thể quyên góp thông qua việc liên hệ với đơn vị CHSV trực thuộc của mình. Mọi chi tiết thắc mắc về Chương trình thu gom “Xuân yêu thương 2018”, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:
+ Nguyễn Hoàng Tuấn (Chi hội trưởng CHSV An Phú – Phú Tân): 01655880246
+ Nguyễn Hoàng Duy (Chi hội phó CHSV An Phú – Phú Tân): 0968343100
Theo lời bài hát “Để gió cuốn đi” mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết: “Sống trong đời sống. Cần có một tấm lòng.”, câu hát ấy dường như đã thể hiện rõ nét tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Cho đi và nhận lại được xem là quy luật tất yếu trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ ngày càng hạnh phúc và ý nghĩa hơn, nếu như chúng ta biết yêu thương và sẻ chia với nhau.
Ban Thông tin & Truyền thông
Công Danh, Trúc Ly
Được tạo bởi Blogger.