Halloween party ideas 2015

Vào lúc 19h00, ngày 18 tháng 11 năm 2017, tại phòng 105 nhà học C1, Khu II, trường Đại học Cần Thơ, Ban Thông tin & Truyền thông trực thuộc Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã tổ chức buổi Họp mặt Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2017-2018.
Về phía khách mời tham dự, buổi họp mặt vinh dự đón tiếp: chị Đặng Thị Yến Nhi - Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang, chị Huỳnh Thị Huyền Trang – Ủy viên Ban chấp hành LCHSV An Giang. Về phía Ban Thông tin & Truyền thông, Ban tổ chức vui mừng đón tiếp chị Trần Thị Hạnh Nguyên – Trưởng ban Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2014-2015, anh Đàm Hoàng Sơn – Trưởng ban Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2015-2016. Cùng với đó là sự có mặt của các anh/chị nguyên là thành viên Ban Thông tin & Truyền thông qua các nhiệm kỳ. Ngoài ra, còn có đại diện là Ban chấp hành và các bạn cộng tác viên đến từ các chi hội trực thuộc LCHSV An Giang. Cuối cùng, đó chính là sự tham gia của đội ngũ thành viên Ban Thông tin & Truyền thông ở nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Khách mời đại diện Ban chấp hành LCHSV An Giang
Khách mời đại diện cựu thành viên Ban Thông tin & Truyền thông
Chị Trần Thị Thu Sương – Trưởng ban Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã thay mặt các thành viên trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động năm vừa qua của Ban. Bên cạnh đó chị còn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ các đại diện của các chi hội bạn và những ý kiến chỉ đạo từ Ban chấp hành LCHSV An Giang. Ngoài ra, Anh Bùi Công Danh đã trình bày đề án xây dựng Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2017 - 2018 và giới thiệu cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ mới.
Chị Trần Thị Thu Sương tiếp nhận ý kiến từ các đơn vị CHSV
Trao quà và thẻ Ban cho truyền thông viên nhiệm kỳ mới
Chị Đặng Thị Yến Nhi trao kinh phí hỗ trợ hoạt động cho Ban

Buổi họp mặt đã ra mắt các thành viên mới của Ban, cơ cấu hoạt động gồm 2 tổ: tổ kỹ thuật và tổ phóng viên. Trong đó, anh Bùi Công Danh giữ chức vụ Trưởng ban Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2017 – 2018, chị Hồ Thị Trúc Ly giữ chức vụ Phó Ban cùng các truyền thông viên liên kết với nhóm cộng tác viên từ các Chi hội sinh viên.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp

Ngày nay, với phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, có lẽ đây sẽ là một thách thức lớn đối với các bạn truyền thông viên của chúng ta, nhưng nếu như biết cách nắm bắt và truyền tải thông tin một cách sống động, thu hút thì chính điều này sẽ là cơ hội lớn làm bàn đạp để các bạn có thể phát huy hết khả năng trong bản thân, bộc lộ niềm đam mê của chính mình, để từ đó mang lại những thông tin bổ ích và kịp thời cho các hội viên của đại gia đình LCHSV An Giang này.
Ảnh tập thể

Buổi họp mặt khép lại với không khí ấm áp và thân mật, bên cạnh đó chính những niềm tin, niềm kì vọng vào các bạn thành viên mới trong việc tiếp bước các anh chị truyền thông viên nhiệm kỳ trước với khẩu hiệu: “Đoàn kết – Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Văn Thuận, Minh Tâm, Trúc Ly.


Được tạo bởi Blogger.