Halloween party ideas 2015


Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV) Thoại Sơn được tổ chức vào sáng ngày 8/10/2017, tại phòng 103, nhà học C1. Đại hội nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 - 2017 của CHSV Thoại Sơn và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2017 - 2018.
Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo từ địa phương: chú Nguyễn Văn Khảm - Chủ tịch Hội Khuyến học; chú Lê Phúc Hiền - Phó Bí thư huyện Đoàn Thoại Sơn; thầy Dương Minh Hùng - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo. Về phía đại diện LCHSV An Giang có chị Phạm Thùy Ngọc Trâm - Liên chi hội phó LCHSV An Giang. Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của của các anh/chị nguyên là Ban chấp hành (BCH) CHSV Thoại Sơn, đại diện các CHSV bạn cùng 40 đại biểu là hội viên trực thuộc CHSV Thoại Sơn. 

Khách mời tham dự

Tại Đại hội, chị Phạm Thùy Ngọc Trâm đã có một số ý kiến phát biểu chỉ đạo như hoàn thành tốt phong trào "Sinh viên 5 tốt", cố gắng trong học tập, rèn luyện thể dục thể thao... khuyến khích CHSV Thoại Sơn phát huy những mặt đạt được và khắc phục những mặt hạn chế. 

Chị Phạm Thùy Ngọc Trâm phát biểu chỉ đạo

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến, chú Nguyễn Văn Khảm đã có đôi lời dặn dò tập thể CHSV Thoại Sơn cần "luyện đức, luyện tài", nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. 

Chú Nguyễn Văn Khảm phát biểu ý kiến
Đại hội đã thảo luận văn kiện và đóng góp ý kiến thông qua biểu quyết, Đại hội thống nhất cao và đề ra các chức vị chủ chốt trong Ban chấp hành CHSV Thoại Sơn nhiệm kì 2017 - 2018.
- Anh Nguyễn Thanh Hòa - Chi hội trưởng;
- Chị Nguyễn Thị Kiều Anh - Chi hội phó; 
- Anh Nguyễn Hồng Duy - Ủy viên;
- Anh Lê Ngọc Linh - Ủy viên;
- Anh Dương Phường Nam - Ủy viên.


BCH mới tra mắt Đại hội

Sau gần 3 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội CHSV Thoại Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kết thúc với sự kì vọng cao vào BCH mới sẽ đưa CHSV Thoại Sơn trở nên đoàn kết, phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 


Ảnh tập thể

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Hữu ThiệnĐược tạo bởi Blogger.