Halloween party ideas 2015

Vào lúc 8 giờ ngày 08/10/2017, Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV) Long Xuyên - Tri Tôn đã được diễn ra tại phòng 101/C1, khu II, Đại học Cần Thơ. Nhằm tổng kết công tác hội và các phong trào sinh viên của CHSV Long Xuyên- Tri Tôn nhiệm kỳ 2016-2017. Qua đó, đề ra phương hướng và mục tiêu cho nhiệm kỳ mới. 

Đến dự Đại hội có các cô chú lãnh đạo địa phương: thầy Lý Hùng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn; cô Neáng Kim Cheng – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tri Tôn; Anh Nguyễn Khánh Hoàng - Phó Bí thư thành Đoàn TP Long Xuyên. Đại diện Ban chấp hành (BCH) Liên chi hội sinh viên (LCHSV)  An Giang có chị Đặng Thị Yến Nhi – Liên chi trưởng LCHSV An Giang. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đại diện BCH của các Chi hội bạn và hơn 25 đại biểu của CHSV Long Xuyên – Tri Tôn. 

Khách mời tham dự Đại hội CHSV Long Xuyên - Tri Tôn

Thông qua báo cáo của BCH CHSV Long Xuyên - Tri Tôn về tình hình hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ 2016 - 2017, chị Đặng Thị Yến Nhi - Đại diện BCH LCHSV An Giang đã có đôi lời nhận xét: "Ngoài những thành tích mà CHSV Long Xuyên – Tri Tôn đã đạt được thì còn cần phải phát triển hơn nữa câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh, có thể mở rộng CLB ra cả Liên chi để có thể giúp đỡ cho nhiều sinh viên An Giang nói chung và các bạn hội viên của CHSV Long Xuyên – Tri Tôn nói riêng. Đồng thời thúc đẩy hơn nữa phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong Chi hội". 

Đại diện BCH LCHSV An Giang - Chị Đặng Thị Yến Nhi phát biểu ý kiến 

Đại hội đã hiệp thương thông qua nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2018. Bầu ra được những vị trí chủ chốt là: 
Anh Nguyễn Hữu Lộc - Chi hội trưởng; 
Anh Nguyễn Quốc Việt - Chi hội phó; 
Chị Trần Thị Hoàng Zyl - Ủy viên; 
Chị Nguyễn Thị Yên - Ủy viên;
Anh Huỳnh Chí Thiện - Ủy viên.

Ban chấp hành nhiệm kì 2017 - 2018
CHSV Long Xuyên - Tri Tôn quyết định khen thưởng cho các bạn Hội viên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Khen thưởng cho các bạn Hội viên có thành tích xuất sắc

Trước khi Đại hội chính thức khép lại, đại diện lãnh đạo địa phương, Cô Neáng Kim Cheng đã có đôi lời nhận xét: "Cô vô cùng phấn khởi và hy vọng rằng BCH mới sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra phát triển hơn nữa các hoạt động và phong trào sinh viên ngày càng thêm vững mạnh".

Cô Neáng Kim Cheng - Chủ tịch Hội Khuyến học Tri Tôn 

Anh Nguyễn Khánh Hoàng - Phó Bí thư thành Đoàn TP Long Xuyên
Hơn 3 giờ hoạt động với tinh thần nghiêm túc, tập trung, nhiệt thành, Đại hội CHSV Long Xuyên – Tri Tôn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng với khẩu hiệu " Sinh viên Long Xuyên - Tri Tôn bản lĩnh, sáng tạo và hội nhập" BCH CHSV Long Xuyên – Tri Tôn sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu cũng như nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới đây.

Ảnh tập thể
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Minh Thông, Trần Sương
Được tạo bởi Blogger.