Halloween party ideas 2015

Vào lúc 8h00 ngày 15/10/2017, Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV) Châu Thành nhiệm kỳ 2017-2018 diễn ra tại phòng 206/C1, khu II, Đại học Cần Thơ. Nhằm tổng kết công tác hội và các phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2016–2017. Từ đó đề ra phương hướng và mục tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ 2017–2018. 


 

Khách mời tham dự

Đến dự Đại hội có: Anh Hồ Trường Huấn – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, chị Huỳnh Thị Thanh Tuyền – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, anh Lâm Chí Thành – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, anh Hồ Minh Thông – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, chị Nguyễn Thị Mai Thu – Phó bí thư huyện Đoàn huyện Châu Thành, anh Lê Văn Khiêm – Phó chánh văn phòng HĐND & UBND huyện Châu Thành cùng các anh chị chuyên viên phòng GD&ĐT, văn phòng HĐND & UBND huyện Châu Thành. 

Đại diện Ban chấp hành (BCH) Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang, chị Đặng Thị Yến Nhi – Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang. Cùng các anh chị nguyên là BCH các nhiệm kỳ trước của CHSV Châu Thành, đại diện các Chi hội bạn và toàn thể các bạn hội viên trực thuộc CHSV Châu Thành. 

Thông qua văn kiện Đại hội, các anh chị nguyên là BCH các nhiệm kỳ trước đã có những ý kiến đóng góp: Cần nâng cao chất lượng hình ảnh, thông tin kịp thời để các bạn hội viên có thể nắm được và hoàn thành tốt các phong trào sinh viên. 

BCH nhiệm kỳ trước đóng góp ý kiến

Thay mặt LCHSV An Giang, chị Đặng Thị Yến Nhi phát biểu chỉ đạo: Biểu dương tinh thần tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt” của CHSV Châu Thành trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như có mối quan hệ tốt đẹp với địa phương. Tiếp tục lấy phong trào “Sinh viên 5 tốt” làm kim chỉ nam để xây dựng thêm các phong trào sinh viên khác như tổ chức các câu lạc bộ anh văn, tin học,… Tạo sân chơi hữu ích thu hút các bạn hội viên tham gia. Bên cạnh đó cần chủ động liên hệ với địa phương để tổ chức tốt các phong trào sinh viên như “Mùa hè xanh”. Hy vọng nhiệm kỳ mới sẽ khắc phục được những vấn đề cấp thiết mà nhiệm kỳ trước chưa làm được, đồng thời phát huy những ưu điểm đặc trưng và tiêu biểu mà Chi hội sẵn có. 


Chị Đặng Thị Yến Nhi phát biểu chỉ đạo

BCH cũ tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ, hiệp thương thống nhất ý kiến và bầu ra những vị trí chủ chốt cho nhiệm kỳ 2017 – 2018 như sau: 
Anh Nguyễn hồng Phúc – Chi hội trưởng; 
Anh Nguyễn Văn Cảnh – Chi hội phó; 
Anh Dương Công Thạnh - Ủy viên; 
Chị Nguyễn Thị Ngọc Hòa – Ủy viên; 
Chị Phạm Kim Ngân - Ủy viên. 

BCH mới ra mắt ĐH 

Đại diện lãnh đạo địa phương, anh Hồ Trường Huấn phát biểu chỉ đạo: Cần khắc phục tình trạng làm việc thiếu hiệu quả và sáng tạo do chưa phối hợp kịp thời với địa phương cũng như LCHSV An Giang. Nâng cao số lượng hội viên tham gia vào Chi hội, BCH nhiệm kỳ mới cần đề ra những phương hướng và mục tiêu phấn đấu tốt hơn để hoàn thành tốt hoạt động và các phong trào sinh viên mà LCHSV An Giang đề ra. Bên cạnh đó tập thể CHSV Châu Thành phải đoàn kết và nhất trí, tạo điều kiện cho CHSV Châu Thành phát triển ngày càng vững mạnh. Đồng thời khuyến khích các bạn hội viên tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”, địa phương sẽ hỗ trợ hết sức mình cho CHSV Châu Thành trong các chính sách có thể. 

Anh Hồ Trường Huấn phát biểu chỉ đạo

Tiếp đến là phần trao quà và bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016 – 2017. 

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội CHSV Châu Thành đã chính thức khép lại. Chờ đón một nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn với khẩu hiệu "Sinh viên - hội viên Châu Thành ra sức học tập, rèn đức - luyện tài,  năng động sáng tạo, hội nhập và phát triển".
Ảnh tập thể

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Tuyết Anh

Được tạo bởi Blogger.